ZPaint ZPaint

ZPaint 1.4

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
87vptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
286 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-03-31T14:20:58+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Thiết kế các nút 3D cho các ứng dụng hoặc trang web hoặc bắt đầu từ một hình ảnh hoặc sử dụng các bản đồ kết cấu khác nhau với các tùy chọn kiểu khác nhau

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

ZPaint

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • ZPaint - Cửa sổ chính của ZPaint cho phép bạn bắt đầu tạo các nút của bạn.

Tạo trang web chủ yếu yêu cầu viết mã, nhưng cũng có các ứng dụng khác nhau giúp bạn tiết kiệm công sức lập trình. Một số yếu tố có thể được tạo riêng biệt, chẳng hạn như biểu mẫu hoặc trong các trường hợp này. Ví dụ, ZPaint muốn giúp bạn thiết kế các nút 3D mát mẻ cho các dự án của bạn mà không cần viết một dòng mã.

Làm việc trên canvas trống hoặc tải ảnh BMP

Ứng dụng mất một vài giây để cài đặt trên máy tính của bạn, nhưng đối với một quy trình hiệu quả, bạn có thể cần chạy tệp thiết lập với các đặc quyền của quản trị viên. Sau khi triển khai và đưa ra một tập hợp các cửa sổ hiển thị, mỗi cửa sổ chứa các công cụ khác nhau, điều này làm cho nó ít áp đảo hơn đối với các cá nhân thiếu kinh nghiệm.

Như tên có thể gợi ý, cách bạn tạo nút là vẽ nó. Cửa sổ chính là khung hình nơi bạn có thể bắt đầu từ một bức ảnh hiện có, nhưng nó cần phải ở dưới định dạng BMP. Không có bất kỳ bàn chải và bản vẽ được thực hiện thông qua một nhấp chuột duy nhất, hoặc kéo một hộp xung quanh để tạo ra một nút lớn.

Xác định hình dạng nút và họa tiết

Cửa sổ hình dạng cho phép bạn chọn các kiểu khác nhau để lại ấn tượng của các nút 3D, bị chìm vào hoặc vát. Một vài giá trị có thể được điều chỉnh để thiết lập độ sâu và bán kính góc. Tuy nhiên, để kiểm tra các giá trị này, bạn cần tương tác với canvas và có nút hoàn tác trong trường hợp kiểu mới không đủ.

Một cửa sổ khác được dành riêng cho bề mặt của nút. Có bản đồ UV mặc định bạn có thể sử dụng, nhưng cũng có khả năng tạo và tải bản đồ của riêng bạn dưới định dạng BMP. Opacity có thể được thiết lập, cũng như độ tương phản 3D và độ bóng. Thật không may, các yếu tố không thể được xuất khẩu dưới bất kỳ loại mã để bó trong các dự án khác, nhưng chỉ như là một hình ảnh BMP.

Cuối cùng

Điểm mấu chốt là các yếu tố thiết kế cho các dự án của bạn không nhất thiết phải ngụ ý viết mã, và ZPaint muốn chứng minh điều này. Tuy nhiên, nó chỉ đi kèm với những nhu cầu cần thiết để cấu hình các kiểu trực quan, trong khi đầu ra sẽ tốt hơn là mã, hoặc một tệp HTML thay vì một hình ảnh.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)

phần mềm tương tự