Zip Code Companion Đồng hành Mã Zip

Zip Code Companion 4.21

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
zp3ptq
Danh mục
Khác
Dung lượng
8.6 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-11-02T06:53:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 60 ngày
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Chuyển sang phần mềm nhẹ và dễ tiếp cận này để dễ dàng khám phá cơ sở dữ liệu mã zip toàn diện cho Hoa Kỳ

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Zip Code Companion

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Zip Code Companion - Tiện ích phần mềm cho phép bạn dễ dàng duyệt qua cơ sở dữ liệu của nó
  • Zip Companion - Chương trình đi kèm với một danh sách toàn diện các mã zip
  • Zip Companion - Sao chép bất kỳ mục nào vào clipboard là có thể với sự giúp đỡ của ứng dụng này
  • Zip Code Companion - ảnh chụp màn hình # 4
  • Zip Code Companion - ảnh chụp màn hình # 5

Thật an toàn khi nói rằng hiện nay Google đủ điều kiện để giải quyết 99,99% các vấn đề của bạn, với các nguồn lực không tương xứng của nó. Nói đùa sang một bên, trong khi đây là một lợi ích mà chúng ta đều biết ơn, theo thời gian, nó cảm thấy như công cụ tìm kiếm cung cấp nhiều hơn chúng ta có thể xử lý, và sự nhầm lẫn đang ẩn nấp xung quanh.

Đó là lý do tại sao nhiều người dùng vẫn sử dụng các ứng dụng đơn giản để thực hiện các nhiệm vụ rất cụ thể, mặc dù có các giải pháp thay thế nâng cao. Đây cũng là trường hợp của Mã ZIP Companion, một phần mềm nhẹ phục vụ cho một mục đích rất hẹp, cụ thể là việc đưa vào xử lý của bạn một danh sách rộng lớn các mã ZIP cho Hoa Kỳ.

Cung cấp danh sách mã ZIP toàn diện cho Hoa Kỳ

Điều đầu tiên đầu tiên, cần phải chỉ ra rằng, theo như quá trình thiết lập là có liên quan, chương trình tăng không có gì khó khăn, với việc cài đặt được uneventful. Khi bước này hoàn tất, GUI đơn giản sẽ nhắc bạn.

Trong khi lần đầu tiên bạn chạy chương trình, có thể mất một vài phút để tải cơ sở dữ liệu mã ZIP của nó, trong các trường hợp bình thường, nó phản hồi nhanh hơn và dễ điều hướng hơn.

Đối với cách bạn tương tác với cơ sở dữ liệu của ứng dụng, cần phải đề cập rằng tất cả thông tin được gói trong cửa sổ chính, nơi có tới 42.000 mục được sắp xếp gọn gàng. Như vậy, mỗi mã ZIP ở Hoa Kỳ đi kèm với các chi tiết về thành phố, tiểu bang, mã vùng, thời gian và quốc gia tương ứng.

Đóng gói một cơ sở dữ liệu có thể in có thể được khám phá trên bản đồ

Các mục nhập được nhóm theo thứ tự bảng chữ cái, với các tùy chọn tìm kiếm được tích hợp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tìm kiếm thành phố, mã ZIP hoặc mã vùng bằng cách nhấp chuột.

Bên cạnh đó, người dùng nên biết rằng in cơ sở dữ liệu sau khi xác định khoảng thời gian bạn quan tâm là có thể, như trường hợp sao chép một mục vào clipboard. Hơn nữa, menu “Ánh xạ” cho phép bạn kiểm tra bất kỳ mã ZIP nào trên bản đồ, sử dụng trình duyệt của bạn.

Tóm lại, ZIP Code Companion là một ứng dụng gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng duyệt qua các mã ZIP của Hoa Kỳ. Chương trình thể thao một bộ các tính năng khá khiêm tốn, nhưng nó phục vụ mục đích của nó đủ tốt.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)