yPlay yPlay

yPlay 2.0.2.3

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
490ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
835 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-11-15T14:21:01+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Trình phát MP3 & OGG có nhiều danh sách phát và giao diện gọn nhẹ, có thể dễ dàng được xử lý bởi nhiều người dùng máy tính khác nhau mà không cần nỗ lực

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

yPlay

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • yPlay - Đây là menu chính của ứng dụng hiển thị nội dung của danh sách phát hiện tại và các điều khiển cơ bản của trình phát nhạc.
  • yPlay - Hầu hết các lệnh của chương trình có thể được tìm thấy trong menu ngữ cảnh của các tệp nhạc.
  • yPlay - Từ trình đơn ngữ cảnh, bạn có thể liên kết danh sách phát với một thư mục nhất định, tạo tệp M3U và quét lại thư mục cho các tệp mới.
  • yPlay - Cửa sổ Cài đặt cho phép bạn hiển thị thời lượng của tất cả các tệp và thay đổi làn da của chương trình.

yPlay là một chương trình được thiết kế để phát các bản âm thanh với một số phần mở rộng, bao gồm MP3, OGG, WMA và WAV.

Khi khởi tạo, bạn có thể đặt đường dẫn đến thư mục nhạc, cho phép yPlay bao gồm các thư mục con trong quá trình quét, thay đổi giao diện và kiểm tra các bản cập nhật.

Giao diện của ứng dụng rất đơn giản, vì vậy bạn không nên gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc sử dụng các tính năng của nó.

Trong danh sách phát, bạn có thể xem tên, ngày, kích thước, thời lượng, tỷ lệ bit, nghệ sĩ, tiêu đề, album và bản nhạc của từng tệp.

Công cụ trình phát âm thanh cơ bản mà bạn có thể sử dụng bao gồm “tạm dừng” và “dừng”. Ngoài ra, bạn có thể điều hướng qua lại trong bản nhạc cũng như bật chế độ lặp lại cho bài hát hiện tại.

Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ xem bình thường và nhỏ gọn, tạo, đổi tên, quét lại và xóa danh sách phát, chỉnh sửa chi tiết bản nhạc và sao chép các tệp đã chọn sang vị trí khác.

Ngoài ra, bạn có thể đổi tên các tệp một cách thủ công hoặc bằng cách sử dụng thẻ, phân ngẫu nhiên và xóa danh sách, thay đổi kiểu phông chữ và kích thước, viết danh sách M3U bằng cách sử dụng các tệp đã chọn, xóa bản âm thanh khỏi ổ cứng và hơn thế nữa.

yPlay chiếm một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải và có thời gian phản hồi rất tốt. Nó không đóng băng, lỗi hoặc bật lên các lỗi trong quá trình kiểm tra của chúng tôi và có thể dễ dàng được sử dụng bởi tất cả các cấp.

Bỏ qua giao diện đơn giản và thực tế là không có tệp trợ giúp nào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng yPlay cho tất cả người dùng thích ứng dụng đơn giản đến ứng dụng phức tạp.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)

phần mềm tương tự