yMail yMail

yMail 2.0.4.3

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
j90ptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
1.3 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-11-15T15:06:01+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
Athlon hoặc Pentium 4 , RAM 512 MB , .Nền tảng NET
Developer
  DOWNLOAD

Đây là một ứng dụng phần mềm cho phép bất kỳ loại người dùng nào để quét thiết lập e-mail hiện có của họ và xóa spam dễ dàng

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

yMail

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • yMail - Giao diện chính của chương trình cho phép bạn xem danh sách email và nội dung thư trong bảng điều khiển phía dưới.
  • yMail - Ứng dụng này có bộ lọc spam email có thể loại bỏ các email không mong muốn.
  • yMail - Để lọc email của bạn, bạn có tùy chọn cấu hình các quy tắc email cả trên máy chủ và trên máy khách cục bộ.

yMail là một chương trình phần mềm có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập cho e-mail của bạn hoặc làm trình dọn dẹp cho thiết lập thư hiện tại của bạn.

Giao diện của chương trình khá đơn giản và do đó, dễ sử dụng cho bất kỳ loại người nào, bất kể trải nghiệm của họ với máy tính. Có hai loại màn hình bạn có thể chuyển đổi.

Cửa sổ máy quét hiển thị các tin nhắn chưa được tải xuống, và có thể được đánh dấu là spam hoặc tốt. Thứ hai là cửa sổ gửi thư cho phép người dùng đọc và trả lời tin nhắn đã tải xuống. Điều này trình bày một cấu trúc thư mục bên trái, và thư được chọn trước đó và tất cả các tệp đính kèm có thể chứa, ở bên phải.

yMail cung cấp khả năng tạo ra một số sự kiện có thể được lập trình để lặp lại thường xuyên (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, v.v ...). Điều này có thể hữu ích nếu bạn phải viết, ví dụ, một báo cáo hàng tuần cho sếp của bạn hoặc các hoạt động tương tự khác.

Bộ lọc spam của chương trình dựa trên kỹ thuật tự động điều chỉnh mỗi khi bạn nhập biến mới. Điều này có nghĩa là bạn có thể hiển thị ứng dụng có thư là spam và thư không phải là (trước khi tải xuống) và ứng dụng sẽ ghi nhớ cài đặt của bạn. Trong một thời gian, thư sẽ sắp xếp mọi thứ hiệu quả mà không cần thêm bất kỳ đầu vào nào từ bạn.

Tùy thuộc vào sở thích của người dùng, ứng dụng cũng giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi vi-rút bằng cách không tự động mở tệp đính kèm và bằng cách từ chối chạy các tệp thi hành.

Tất cả trong tất cả, yMail là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng như một ứng dụng e-mail độc lập hoặc giống như một trình quét tin nhắn.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)