yLend yLend

yLend 2.0.0.1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Donationware (Donationware)
f90ptq
Danh mục
Khác
Dung lượng
531 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-02-02T12:11:01+0000
Bản quyền
Donationware (Donationware)
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
CPU Athlon hoặc Pentium 4 , RAM 512 MB , .Nền tảng NET
Developer
  DOWNLOAD

Theo dõi các mục được cho mượn trên máy tính của bạn và in danh sách một cách dễ dàng bằng cách chuyển sang ứng dụng nhẹ này có gói giao diện đơn giản

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

yLend

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • yLend - Với sự trợ giúp của người dùng ứng dụng này sẽ có khả năng theo dõi các mặt hàng được cho mượn của họ.
  • yLend - Bạn có thể in danh sách các khoản cho vay bằng cách truy cập tùy chọn phù hợp từ menu "Tệp"
  • yLend - Có thể truy cập các tính năng gỡ lỗi và cũng có thể nhập dữ liệu từ phiên bản trước của ứng dụng

Nếu bạn kiếm sống bằng cách thuê những thứ khác nhau cho mọi người hoặc bạn chỉ là một người hào phóng muốn theo dõi những thứ bạn cho mọi người mượn, bạn có thể cần một số trợ giúp chuyên môn.

Mặc dù bút và giấy tờ là một giải pháp tiện lợi, bạn cũng có thể chuyển sang các giải pháp phần mềm chuyên dụng của bên thứ ba như yLend có thể giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống của mình.

Dễ dàng để cài đặt

Ứng dụng có thể được cài đặt nhanh chóng và dễ dàng trên máy tính đích vì nó không yêu cầu cấu hình nâng cao hoặc các bước phức tạp trong quá trình cài đặt ở bên cạnh bạn.

Chỉ cần khởi động trình cài đặt và làm theo các hướng dẫn trên màn hình do nó cung cấp để triển khai ứng dụng. Bạn sẽ có thể chọn có hay không một biểu tượng lối tắt trên màn hình sẽ được tạo ra hay không.

Theo dõi các đối tượng cho vay

Như đã nêu trước đây, bạn có thể chuyển sang ứng dụng này nếu bạn đang tìm kiếm một cách thuận tiện để theo dõi các đối tượng khác nhau mà bạn đã cho người khác mượn mà không cần ghi lại thông tin trên một mảnh giấy.

Bạn chỉ cần xác định mục, đặt ngày bạn đã cho vay đối tượng, nhập tên của đối tượng bạn đã cung cấp cho đối tượng, số điện thoại và địa chỉ của người nhận và bạn đã hoàn tất. Danh sách cũng có thể được in.

Giao diện đơn giản

Trực quan, chương trình này không chính xác nổi bật vì hiện đại, có chủ đề bắt mắt hoặc hoạt hình hào nhoáng, nhưng sau đó lại không cần phải làm như vậy.

Tất cả các chức năng của nó được sắp xếp gọn gàng trên màn hình chính để hầu như bất kỳ người dùng nào cũng có thể hiểu và vận hành chúng mà không làm đổ mồ hôi.

Minimalent lent objects organizer

Tất cả trong tất cả, nếu bạn muốn giữ bằng chứng của các đối tượng bạn đã cho vay cho những người khác nhau, yLend có thể là chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Nó có thể dễ dàng cài đặt, gói một giao diện đơn giản và cung cấp cho bạn hỗ trợ in.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Donationware)

phần mềm tương tự