YASA VOB to MP4 Converter Chuyển đổi YASA VOB sang MP4

YASA VOB to MP4 Converter 3.8.54.1432

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
wdxptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
3.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-07-19T12:34:55+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Chuyển đổi VOB sang MP4 AVI DVD VOB PSP MPEG DivX WMV ASF MOV VCD SVCD RM 3GP 3GPP

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

YASA VOB to MP4 Converter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • YASA VOB to MP4 Converter - ảnh chụp màn hình # 1
  • YASA VOB to MP4 Converter - ảnh chụp màn hình # 2
  • YASA VOB to MP4 Converter - ảnh chụp màn hình # 3

YASA VOB to MP4 Converter là phần mềm mà bạn có thể sử dụng để mã hóa các tệp video thành nhiều định dạng, bao gồm MP4, VOB, MPEG, AVI và WMV.

Giao diện của ứng dụng rất đơn giản và trực quan. Tệp phương tiện có thể được nhập vào danh sách bằng cách sử dụng trình duyệt tệp hoặc phương pháp "kéo và thả". Chuyển đổi hàng loạt được cho phép.

Trong hàng đợi, bạn có thể kiểm tra đường dẫn nguồn, loại, loại mục tiêu, trạng thái, thời lượng, kích thước và điểm đến đầu ra của mỗi tệp. Vì vậy, khi bạn chỉ định hồ sơ và thư mục đầu ra, bạn có thể bắt đầu nhiệm vụ chuyển đổi.

Hơn nữa, bạn có thể sửa đổi âm thanh và video khi nói đến tốc độ bit, chất lượng, tỷ lệ tần số mẫu, kênh, âm lượng, tỷ lệ khung hình, tỷ lệ khung hình và các tỷ lệ khác.

Nhưng bạn có thể xem các thuộc tính tệp, xem trước clip trong trình phát đa phương tiện tích hợp, chỉnh sửa siêu dữ liệu (ví dụ: tác giả, nhận xét, tiêu đề), đặt thời gian bắt đầu và thư mục đầu ra mặc định, thay đổi giao diện và những thứ khác.

Ứng dụng xử lý video chiếm một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, có thời gian phản hồi tốt, nhanh chóng hoàn thành một tác vụ và quản lý để giữ được chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt. Ngoài ra còn có một hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu mà bạn có thể kiểm tra (quá xấu nó không có ảnh chụp nhanh). Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng YASA VOB to MP4 Converter cho tất cả người dùng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)