YASA 3GP Video Converter Bộ chuyển đổi video YASA 3GP

YASA 3GP Video Converter 3.7.55.1682

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
1dxptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
3.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-06-26T14:57:04+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

YASA 3GP Video Converter - Chuyển đổi MP4 AVI DVD VOB PSP MPEG DivX WMV ASF MOV VCD SVCD RM sang 3GP 3GPP

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

YASA 3GP Video Converter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • YASA 3GP Video Converter - ảnh chụp màn hình # 1
  • YASA 3GP Video Converter - ảnh chụp màn hình # 2
  • YASA 3GP Video Converter - ảnh chụp màn hình # 3

YASA 3GP Video Converter là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để mã hóa các tập tin video sang các định dạng khác nhau, bao gồm 3GP, MP4, MPG, VOB và AVI.

Giao diện của công cụ này đơn giản và trực quan. Các video clip có thể được nhập vào danh sách bằng cách chỉ sử dụng trình duyệt tệp, vì phương thức "kéo và thả" không được hỗ trợ. Xử lý hàng loạt được cho phép.

Trong hàng đợi, bạn có thể kiểm tra đường dẫn nguồn, loại, mục tiêu đầu ra, thời lượng và kích thước của mỗi video. Vì vậy, sau khi bạn chỉ định hồ sơ và vị trí mục tiêu, bạn có thể tiến hành quá trình mã hóa.

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa siêu dữ liệu (ví dụ tiêu đề, tác giả, nhận xét), cắt clip bằng cách đánh dấu thời gian bắt đầu và kết thúc, xem trước video, chọn luồng âm thanh và video, đặt thư mục đầu ra mặc định, thay đổi giao diện và hơn thế nữa.

Chương trình chuyển đổi video chiếm một lượng tài nguyên hệ thống từ thấp đến trung bình, bao gồm tệp trợ giúp ngắn gọn nhưng không thuyết phục, nhanh chóng hoàn thành một tác vụ và quản lý để duy trì chất lượng âm thanh và hình ảnh khá tốt. Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong các thử nghiệm của chúng tôi, vì Bộ chuyển đổi video 3G của YASA không đóng băng hoặc bị lỗi.

Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện điều chỉnh âm thanh và video khi nói đến tốc độ khung hình, tỷ lệ cỡ ảnh, tỷ lệ lấy mẫu, tỷ lệ bit và các tỷ lệ khác. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình chuyển đổi video 3G của YASA khi đặt trước.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)