Xilisoft iPhone Magic Xilisoft iPhone Magic

Xilisoft iPhone Magic 5.7.25 Build 20180920

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      8      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
5orntq
Danh mục
Mobile Phone Tools
Dung lượng
75.2 MB
Lần xem
8
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-09-20T06:05:53+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Chức năng truyền hàng loạt hỗ trợ tối đa 10 tệp, sau đó chỉ có 1 lần truyền. , Chỉ 3 phút đầu tiên trong mỗi tệp có thể được chuyển đổi. , Chỉ 3 phút đầu tiên trong mỗi tệp có thể bị tách. , Màn hình Nag.
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Yêu cầu
Bộ xử lý 1GHz Intel / AMD hoặc cao hơn , RAM 256MB RAM (khuyến nghị 512MB trở lên) , Không gian đĩa cứng 50MB miễn phí để cài đặt , Card đồ họa Super VGA (800 — 600) độ phân giải, card đồ họa 16 bit hoặc cao hơn , Những người khác iTunes 8.2 trở lên; , kết nối Internet , Ổ đĩa DVD-ROM
Developer
  DOWNLOAD

Chuyển, sao lưu và quản lý nhạc, phim, ảnh, sách, tin nhắn và các loại tệp khác giữa các thiết bị iPhone và máy tính

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Xilisoft iPhone Magic

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Xilisoft iPhone Magic - Xilisoft iPhone Magic sẽ giúp bạn chuyển, sao lưu và quản lý nhạc / phim / ảnh / sách giữa iPhone và PC
  • Xilisoft iPhone Magic - Người dùng sẽ có thể truy cập các tùy chọn như Target Device, Audio, subtitles hoặc Angle trong phần DVD của ứng dụng
  • Xilisoft iPhone Magic - Menu Thiết bị mục tiêu sẽ cung cấp cho người dùng một danh sách các tùy chọn như iPhone 3G / 3GS hoặc 4 cũng như iPod
  • Xilisoft iPhone Magic - ảnh chụp màn hình # 4
  • Xilisoft iPhone Magic - ảnh chụp màn hình # 5
  • Xilisoft iPhone Magic - ảnh chụp màn hình # 6

Xilisoft iPhone Magic là một ứng dụng phần mềm giàu tính năng mà bạn có thể sử dụng để chuyển các tập tin giữa iPhone và máy tính. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho các thiết bị iPad và iPod.

Giao diện gọn gàng và trực quan

Công cụ được bao bọc trong giao diện trực quan và dễ điều hướng hiển thị tổng dung lượng, dung lượng trống, cùng với tổng kích thước âm thanh, video, ảnh, sách và các loại tệp khác, ngoài loại thiết bị, dung lượng, Phiên bản iOS, số sê-ri và định dạng.

Dễ dàng quản lý tệp

Tất cả các loại tệp được nhóm thành các danh mục riêng biệt, do đó cho phép bạn dễ dàng truy cập nội dung ưa thích. Có thể nhập và xuất nhạc và phim, xem trước chúng trong trình phát tích hợp và chụp khung hình, tải bài hát trực tiếp lên thư viện iTunes, tạo danh sách nhạc, chỉnh sửa thông tin bài hát, xếp hạng và đổi tên tệp.

Ảnh và tin nhắn có thể được xem trước trong khung chính để chọn ảnh và tin nhắn bạn muốn chuyển sang PC. Xilisoft iPhone Magic cũng cho phép bạn chuyển nhạc chuông, ứng dụng, ghi chú, ghi nhớ giọng nói và sách.

Các công cụ và cài đặt chương trình hữu ích khác

Ứng dụng này tích hợp các chức năng để chuyển đổi các tập tin âm thanh và video sang các định dạng khác, và nó có khả năng đọc nội dung DVD ngay từ đĩa, cùng với các tập tin ISO và IFO.

Có thể sửa đổi thư mục chụp nhanh mặc định và định dạng chụp, tắt kiểm tra tự động để cập nhật phần mềm, thay đổi cấu hình âm thanh và video gốc cho bộ mã hóa, sử dụng proxy để kết nối với Internet, v.v.

Đánh giá và kết luận

Công cụ này thực hiện công việc chuyển nhanh chóng trong khi sử dụng CPU thấp và RAM trung bình. Có thể mất một lúc để tải nội dung từ thiết bị. Không có hộp thoại lỗi nào được hiển thị trong các thử nghiệm của chúng tôi và ứng dụng không treo hoặc gặp sự cố.

Tóm lại, Xilisoft iPhone Magic thể thao một loạt các tùy chọn ấn tượng dành riêng cho việc di chuyển các tập tin giữa các thiết bị Apple và máy tính, và nó có thể được sử dụng bởi bất cứ ai.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)