Xceed Grid for .NET Xceed Grid cho .NET

Xceed Grid for .NET 3.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
dczptq
Danh mục
Lập trình
Dung lượng
54.4 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2006-03-01T17:31:01+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Xceed Grid for .NET - Bộ điều khiển lưới Windows Forms có khả năng mở rộng cao và có thể mở rộng 100% cho .NET.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Xceed Grid for .NET

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Xceed Grid for .NET - ảnh chụp màn hình # 1

Điều khiển lưới Windows Forms tiên tiến và có khả năng mở rộng cao này được thiết kế để kết hợp tất cả các khả năng tốt nhất của các lưới liên kết và không bị ràng buộc trong khi cải thiện đáng kể tính linh hoạt, độ tin cậy và tốc độ hiển thị.

Xceed Grid for .NET sẽ cung cấp cho các nhà phát triển .NET một mô hình hướng đối tượng phong phú và hợp lý để xây dựng các chương trình dựa trên lưới vững chắc.

Đây là lưới .NET duy nhất kết hợp sức mạnh của các khung nhìn chi tiết / chi tiết phân cấp và nhóm hàng kiểu Outlook với các tính năng nâng cao như:

■ Các lớp học có thể được thừa kế và mở rộng khi cần thiết cho sự linh hoạt thực sự.

■ Khả năng sử dụng bất kỳ điều khiển .NET nào làm trình xem hoặc trình chỉnh sửa.

■ Khả năng thêm hàng và cột không được chứa trong bộ sưu tập hoặc nguồn dữ liệu ở tất cả (ngay cả trong các lưới phụ chi tiết).

Lưới của Xceed hiện nhanh hơn lưới của Microsoft. Sắp xếp nhanh hơn từ 5 đến 25 lần so với phiên bản trước (nhanh gấp 2 đến 8 lần so với DataGrid của Microsoft). Nó thậm chí còn nhanh hơn để sắp xếp với Grid cho .NET hơn là sắp xếp bằng cách sử dụng trực tiếp DataView của Microsoft. Tốc độ hiển thị cũng đã được cải thiện, hiện nhanh hơn 10% so với phiên bản trước và nhanh hơn 5% so với DataGrid

Nhờ Xceed Grid cho thiết kế WYSIWYG thực sự của NET, bạn có thể thiết lập toàn bộ lưới, bao gồm đầu trang và chân trang, nhóm hàng, hàng chèn, cột, chế độ xem chính / chi tiết và nhanh hơn và dễ dàng hơn ngay trên Visual Studio của bạn. NET không có mã, trình thuật sĩ hoặc phải giải mã hộp thoại cấu hình. Nhanh chóng và trực quan, như khách hàng đã mong đợi từ Xceed.

Tất cả các phần tử trực quan được hiển thị bởi lưới, bao gồm các cột, tiêu đề cột, hàng, ô, lưới chi tiết, tiêu đề nhóm, lề và bộ chọn hàng hoạt động như thể chúng là các điều khiển riêng lẻ trên lưới. Mỗi một phản ứng một cách riêng biệt cho tất cả các sự kiện chuột và sơn, và mỗi một là một đối tượng riêng biệt trong mô hình đối tượng có thể được mở rộng và cải thiện.

Có gì mới trong bản phát hành này:

■ Khả năng tương thích với Xceed Editors cho .NET; hiển thị và cải tiến ràng buộc dữ liệu. Cải thiện tốc độ. Khả năng tương thích với Xceed Input Validator cho .NET. Hỗ trợ cho khả năng truy cập hoạt động của Microsoft; chế độ chỉnh sửa một lần nhấp.

Yêu cầu:

■ Khuôn khổ .NET

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)