XCarLink MP3 Manager Trình quản lý MP3 XCarLink

XCarLink MP3 Manager 1.0.2 Beta

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: GPL (GPL)
ol0ntq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
1.3 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-02-25T10:03:20+0000
Bản quyền
GPL (GPL)
Chạy trên
Windows 7,Windows XP
Developer
  DOWNLOAD

Trình quản lý phương tiện SD cho các thiết bị XCarLink đồng bộ hóa các tệp danh sách phát XML và M3U từ máy tính của bạn với thiết bị phần cứng của bạn thông qua thao tác kéo và thả

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

XCarLink MP3 Manager

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Trình quản lý MP3 XCarLink - Đây là cách bạn có thể xem các tập tin media với sự trợ giúp của cửa sổ chính của chương trình.
  • Trình quản lý MP3 XCarLink - Mở thẻ USB / SD của bạn hoặc chuyển các tệp của bạn từ menu Tệp được tìm thấy trong Trình quản lý MP3 XCarLink.
  • Trình quản lý MP3 XCarLink - Chọn số lượng bản nhạc trên mỗi CD và thư mục MP3 mặc định từ cửa sổ Tùy chọn.

Trình quản lý MP3 XCarLink giúp người dùng quản lý phương tiện USB / SD với các thiết bị XcarLink được cài đặt trong ô tô của bạn.

Bố cục cơ bản

Được xây dựng như một ứng dụng cho các thiết bị có nghĩa là chơi nhạc và dữ liệu trong máy tính bảng điều khiển của ô tô, XCarLink MP3 Manager có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng dễ dàng xác định danh sách phát.

Được phân tách trong nhiều bảng 'CD', chương trình cho phép người dùng dễ dàng nhận diện từng cửa sổ bao gồm một số bài hát yêu thích của anh ấy / cô ấy. Để nhập danh sách phát, chúng phải có trong các tệp XML tương thích XcarLink hoặc định dạng M3U phổ biến hơn. Thao tác kéo và thả cũng hoạt động cho từng bài hát.

Những đặc điểm chính

Do tính chất đơn giản của bộ công cụ của các chức năng, nó chỉ là tự nhiên để xem nó làm việc trong một định dạng GUI đơn giản cho một màn hình bảng điều khiển xe nhỏ. Bằng cách này, nó không thực sự bất ngờ khi chỉ có một bộ thông số nhỏ chủ yếu liên quan đến việc chuyển bài hát và danh sách phát sang thẻ SD, có thể được cắm vào thiết bị phần cứng XcarLink của bạn sau này.

Tuy nhiên, người dùng có thể buộc XCarLink MP3 Manager mở các danh sách và bài hát gần đây, đồng thời cũng chạy kiểm tra các tệp phương tiện trùng lặp. Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi số lượng 'CD', đọc danh sách phát, đặt số lượng bản nhạc được hỗ trợ trên mỗi đĩa CD và chọn thư mục MP3 mặc định trên ổ cứng của họ. Các mục tiêu mặc định trên SSD của họ cũng có thể được thiết lập để họ sẽ không phải tự tìm kiếm nó khi họ đồng bộ dữ liệu của họ với thiết bị XcarLink.

Tuy nhiên, có nhiều vấn đề với tiện ích phần mềm này. Trình quản lý MP3 XCarLink có thói quen khó chịu khi người dùng lên kế hoạch thực hiện các thay đổi lớn liên quan đến GUI của công cụ.

Phần kết luận

Trình quản lý MP3 XCarLink là một ứng dụng tuyệt vời cho nhiều chủ sở hữu thiết bị XcarLink muốn đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu nhạc trên máy tính để bàn của họ. Tất cả những gì họ phải làm là nhập các định dạng danh sách nhạc iTunes XML hoặc Winamp M3U của họ vào trình quản lý, sau đó sắp xếp chúng trong bất kỳ đĩa CD nào họ muốn sắp xếp các bài hát của họ.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(GPL)