Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe

Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe 5.2.1.15

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      7      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
iwsntq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
35.6 MB
Lần xem
7
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-07-19T07:33:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Yêu cầu
Pentium III / Athlon 500MHz hoặc cao hơn , 512MB (khuyến nghị 1 GB trở lên) , 500MB không gian trống hoặc cao hơn , Độ phân giải 1024 x 768 pixel , Màn hình màu 24 bit (Đề xuất 32 bit) , Card âm thanh tương thích với Windows (Được khuyến nghị)
Developer
  DOWNLOAD

Tạo thư viện ảnh Flash và trình chiếu Flash với hình ảnh và âm nhạc kỹ thuật số bằng cách chuyển sang giải pháp phần mềm tiện dụng, nhẹ này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe - Khi bạn lần đầu tiên mở Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe, bạn sẽ được nhắc chọn giữa chế độ Slideshow hoặc Galeery.
 • Wondershare Flash Gallery Nhà máy Deluxe - Wondershare Flash Gallery Nhà máy Deluxe sẽ cho phép bạn chọn các bức ảnh bạn muốn sử dụng trong slideshow của bạn.
 • Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe - Trong cửa sổ này của Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe, bạn sẽ có thể chọn các mẫu bạn muốn sử dụng.
 • Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe - ảnh chụp màn hình # 4
 • Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe - ảnh chụp màn hình # 5
 • Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe - ảnh chụp màn hình # 6
 • Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe - ảnh chụp màn hình # 7
 • Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe - ảnh chụp màn hình # 8
 • Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe - ảnh chụp màn hình # 9
 • Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe - ảnh chụp màn hình # 10
 • Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe - ảnh chụp màn hình # 11

Tạo trình chiếu ảnh flash hoặc thư viện cho trang web của bạn không phải là một công việc dễ dàng trừ khi sử dụng các công cụ phù hợp. Wondershare Flash Gallery Factory Standard là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn đặt các phòng trưng bày và trình chiếu chỉ trong vài phút.

Chương trình đi kèm với một giao diện sạch sẽ khá dễ dàng để xử lý bởi tất cả người dùng.

Wondershare Flash Gallery Factory Standard đi kèm với hàng chục mẫu có thể được sử dụng để tùy chỉnh trình chiếu của bạn.

Trong khi một số được cài đặt sẵn với ứng dụng, một số khác cần được tải xuống ngay từ giao diện của ứng dụng. Để tạo ra chúng, bạn phải tải tất cả các tệp từ các thư mục khác nhau trên máy tính, có thể được xem trong cấu trúc giống cây.

Mỗi bức ảnh có thể được chỉnh sửa với sự trợ giúp của một số công cụ tích hợp. Ví dụ, bạn có thể thêm các chú thích và mô tả khác nhau cho mỗi mục, điều chỉnh thời gian hiển thị hình ảnh và đính kèm một siêu liên kết đến nó. Hơn nữa, bạn có thể cắt nó và thêm một số bộ lọc, chẳng hạn như "Độ tương phản độ sáng", "Làm mờ", "Khắc" và "Dập nổi", chỉ để đặt tên một vài.

Các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các hình ảnh cũng có thể được sửa đổi, trong khi âm nhạc có thể được gắn vào tác phẩm. Mỗi khung hình có thể được trang trí bằng văn bản, hình động, di chuyển clipart và âm thanh cắn.

Các mẫu cũng có sẵn cho các phòng trưng bày hình ảnh và có thể đơn giản hoặc có hiệu ứng 3D. Đây có thể được kiểm soát với sự giúp đỡ của các nút mũi tên bàn phím.

Điểm mấu chốt là Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe là một công cụ tiên tiến có thể mang lại kết quả tuyệt vời. Người dùng thiếu kinh nghiệm không nên gặp bất kỳ vấn đề nào trong khi làm việc với chương trình này, nhờ vào giao diện trực quan.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)