Wipe Expert Xóa chuyên gia

Wipe Expert 3.0.0.23

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
cp3ptq
Danh mục
Bảo vệ
Dung lượng
2.7 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-04-12T13:50:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Thời gian dùng thử 15 ngày , Bạn không thể bẻ khóa không gian đĩa trống hoặc ẩn trình hướng dẫn trước khi băm nhỏ thùng rác. , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 8 32/64 bit,Windows Vista 32/64 bit
Yêu cầu
Pentium 133 , 16Mb Ram , 32Mb HDD
Developer
  DOWNLOAD

Ứng dụng cho phép bạn xóa sạch hệ thống của bạn khỏi các tệp và thư mục không mong muốn bằng cách sử dụng các thuật toán ghi đè mẫu khác nhau

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Wipe Expert

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Wipe Expert - Cửa sổ chính của ứng dụng cho phép bạn băm nhỏ các tập tin và thư mục cũng như xóa các bài hát trên Internet của bạn.
  • Xóa chuyên gia - Bạn có thể chọn giữa các tệp đơn lẻ, toàn bộ thư mục hoặc nội dung thùng rác trước khi bắt đầu quá trình băm nhỏ.
  • Xóa chuyên gia - Các tệp được chọn sẽ được hiển thị trong danh sách, cùng với tên và vị trí của chúng.
  • Wipe Expert - ảnh chụp màn hình # 4
  • Wipe Expert - ảnh chụp màn hình # 5
  • Wipe Expert - ảnh chụp màn hình # 6
  • Wipe Expert - ảnh chụp màn hình # 7
  • Wipe Expert - ảnh chụp màn hình # 8
  • Wipe Expert - ảnh chụp màn hình # 9
  • Wipe Expert - ảnh chụp màn hình # 10

Xóa tệp thông thường hoạt động bằng cách phân bổ lại dung lượng đĩa bị chiếm dụng miễn phí, do đó không thực sự xóa dữ liệu khỏi ổ đĩa của bạn. Điều này khiến bạn dễ bị tấn công bởi phần mềm khôi phục tập tin, nó quét hệ thống cho các tài liệu ghi đè như vậy và có thể dễ dàng phát hiện và khôi phục chúng.

Cắt các tệp và thư mục bằng các phương thức xóa nâng cao

Wipe Expert là một tiện ích phần mềm được thiết kế để xóa hoàn toàn thông tin từ đĩa cứng của bạn, bằng cách sử dụng một loạt các thuật toán xóa hiệu quả cao. Không giống như loại bỏ bình thường, các phương pháp này sử dụng ghi đè dữ liệu để loại bỏ bất kỳ dấu vết nào của các tệp của bạn, bằng cách thay thế chúng bằng các mẫu dữ liệu ngẫu nhiên.

Để đảm bảo xóa thích hợp, bạn có thể chọn giữa vô số các phương pháp có sẵn, tùy thuộc vào tốc độ và mức độ bảo mật mà bạn mong muốn. Trong trường hợp bạn muốn có quá trình băm nhỏ nhanh, bạn có thể chỉ cần chọn thay thế tất cả dữ liệu bằng ký tự “0”, mặc dù nó không được coi là một phương pháp rất an toàn. Ngoài ra, bạn có thể chọn kết hợp các phương pháp DoD 5220.22-M (E) và Peter Gutmann, làm cho bất kỳ nỗ lực tái tạo dữ liệu nào không thể thực hiện được sau thuật toán ghi đè 38-pass.

Lên lịch làm sạch hệ thống và kích hoạt nút hoảng loạn

Wipe Expert cho phép bạn thực hiện dọn dẹp theo lịch trình và chọn các ngày trong tuần mong muốn để xóa dữ liệu được tích lũy. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh giờ chính xác mà thao tác được thực hiện, cũng như chọn xóa bộ nhớ cache, cookie và lịch sử URL của trình duyệt cho bất kỳ trình duyệt Internet chính nào.

Nút hoảng loạn là một tiện ích hữu ích cho phép bạn nhanh chóng ẩn hoặc đóng các cửa sổ và ứng dụng hiện đang hoạt động. Nó có thể được đặt bất cứ nơi nào trên màn hình của bạn và bạn kích hoạt nó bằng cách di chuyển chuột qua nó, hoặc thông qua một nhấp chuột đơn giản vào nút thực tế. Hơn nữa, nó cũng có thể ẩn toàn bộ màn hình, thanh tác vụ và thậm chí tắt âm lượng âm thanh trên toàn bộ hệ thống.

Cuối cùng

Về bản chất, sức mạnh thực sự của Wipe Expert có thể được tìm thấy trong hàng loạt các phương pháp xóa được cung cấp, từ thuật toán đơn giản và nhanh đến thuật toán quân sự nhằm tiêu diệt bất kỳ dấu vết thông tin nào và không thể phục hồi. Ngoài ra, các tính năng này được trình bày trong giao diện kiểu dáng đẹp với các chức năng trực quan và các thủ tục dựa trên thủ thuật dễ nắm bắt cho mọi hoạt động.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)