WinXMedia AVI / MPEG iPod Converter WinXMedia AVI / MPEG iPod Converter

WinXMedia AVI / MPEG iPod Converter 3.03

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
71vptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
3.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-09-08T15:06:05+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

WinXMedia AVI / MPEG iPod Converter là một video hữu ích và mạnh mẽ để chuyển đổi tiện ích ipod

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

WinXMedia AVI / MPEG iPod Converter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • WinXMedia AVI / MPEG iPod Converter - ảnh chụp màn hình # 1
  • WinXMedia AVI / MPEG iPod Converter - ảnh chụp màn hình # 2
  • WinXMedia AVI / MPEG iPod Converter - ảnh chụp màn hình # 3

WinXMedia AVI / MPEG iPod Converter là một ứng dụng có tiêu đề khá tự giải thích - nó cho phép bạn mã hóa các tập tin media thành các định dạng được hỗ trợ bởi các thiết bị iPod, chẳng hạn như MP4. Nó có thể dễ dàng xử lý bởi tất cả các cấp độ người dùng.

Giao diện của chương trình khá đơn giản và trực quan. Các tệp phương tiện có thể được nhập vào danh sách bằng cách chỉ sử dụng trình duyệt tệp, vì phương thức "kéo và thả" không được hỗ trợ. Chuyển đổi hàng loạt được cho phép.

Trong hàng đợi, bạn có thể kiểm tra tên gốc và tên đầu ra, loại, thời gian phát, đường dẫn, ngày tháng và kích thước của mỗi tệp. Vì vậy, sau khi bạn xác định hồ sơ đầu ra và đích, bạn có thể tiến hành công việc mã hóa.

Hơn nữa, bạn có thể thay đổi thuộc tính âm thanh và video khi nói đến tốc độ khung hình, tốc độ bit và âm lượng, cũng như xem trước clip trong trình phát đa phương tiện tích hợp và cắt chúng bằng cách đánh dấu vị trí bắt đầu và kết thúc.

Phần mềm chuyển đổi video dễ sử dụng chạy trên một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, có thời gian phản hồi tốt, bao gồm tệp trợ giúp được vẽ nhanh với ảnh chụp nhanh, nhanh chóng hoàn thành tác vụ và quản lý chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt sau khi mã hóa . Không có lỗi xảy ra trong quá trình kiểm tra của chúng tôi và WinXMedia AVI / MPEG iPod Converter không bị đóng băng hoặc bị lỗi.

Rất tiếc, chúng tôi không thể xem trước clip. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WinXMedia AVI / MPEG iPod Converter cho tất cả người dùng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)