WinSysClean X9 WinSysClean X9

WinSysClean X9 19.0.0.900

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
ha1ptq
Danh mục
Tinh chỉnh
Dung lượng
23.3 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-08-13T05:38:42+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Giới hạn
Màn hình Nag , Số lượng hạn chế của các ứng dụng làm sạch , Số lượng hạn chế của các chất tẩy rửa đăng ký , Không có trình ghi nhật ký sự kiện
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 2003,Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Developer
  DOWNLOAD

Tinh chỉnh registry của bạn và tối ưu hóa hệ thống của bạn bằng cách làm sạch các ứng dụng không cần thiết và các tập tin và giữ và mắt trên bộ xử lý và sử dụng bộ nhớ

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

WinSysClean X9

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • WinSysClean X9 - Ứng dụng hiển thị thông tin trên hệ điều hành của bạn và trên các tập tin rác bạn có thể xóa trực tiếp trên cửa sổ chính của nó
 • WinSysClean X9 - Bạn có thể xóa lịch sử tài liệu Windows, các tệp tạm thời, các phím tắt không hợp lệ và các tệp trong Thùng rác chỉ với một vài cú click chuột
 • WinSysClean X9 - Chương trình cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp các ứng dụng từ hệ thống của họ
 • WinSysClean X9 - ảnh chụp màn hình # 4
 • WinSysClean X9 - ảnh chụp màn hình số 5
 • WinSysClean X9 - ảnh chụp màn hình # 6
 • WinSysClean X9 - ảnh chụp màn hình # 7
 • WinSysClean X9 - ảnh chụp màn hình # 8
 • WinSysClean X9 - ảnh chụp màn hình # 9
 • WinSysClean X9 - ảnh chụp màn hình # 10
 • WinSysClean X9 - ảnh chụp màn hình # 11
 • WinSysClean X9 - ảnh chụp màn hình # 12
 • WinSysClean X9 - ảnh chụp màn hình # 13
 • WinSysClean X9 - ảnh chụp màn hình # 14
 • WinSysClean X9 - ảnh chụp màn hình # 15

WinSysClean là một công cụ thực hiện các nhiệm vụ bảo trì khác nhau trên máy tính của bạn, bao gồm cả dọn dẹp registry.

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện của chương trình khá thân thiện với người dùng. Thoạt nhìn, bạn có thể xem thông tin hệ thống, các điểm khôi phục hệ thống mà bạn đã tạo, RAM và sử dụng đĩa, cũng như ngày và giờ tắt Windows không chính xác.

Có một số tùy chọn bạn có thể chọn, bao gồm "File and Disk Cleaner", "Windows Options", "Applications" và "Registry".

Nhiều tính năng của chương trình có thể được tìm thấy ở phía dưới cửa sổ - "Chỉnh sửa Windows Startup", "Defragment Hard Drive", "Memory Diagnostic", "Uninstall Programs", "Repair Internet Explorer Favorites", v.v.

Do đó, bạn có thể xóa các tệp tùy chỉnh (bằng cách thêm các loại tệp), tệp CHK, BAK, GID, TMP hoặc tệp bộ nhớ cache hình ảnh WinXP Thumbs.db, cũng như xóa lịch sử tài liệu Windows, phím tắt menu khởi động không hợp lệ, tệp kết xuất bộ nhớ, không hợp lệ tiện ích mở rộng vỏ biểu tượng, tệp báo cáo lỗi và các tệp khác.

Hơn nữa, bạn có thể loại bỏ lịch sử tệp Microsoft Office gần đây và cũng có trong danh sách Từ, Excel, Access, PowerPoint và FrontPage MRU, bộ đệm Apple Installer, iTunes Album Ảnh minh họa và bộ nhớ cache GoogleEarth, v.v.

Windows registry sạch

Khi nói đến sổ đăng ký Windows, bạn cũng có thể chọn những gì bạn muốn xóa - mục nhập thư viện kiểu không hợp lệ, đường dẫn ứng dụng, mục nhập phông chữ hoặc mục công cụ chia sẻ, mục nhập lỗi thời, thiếu liên kết tệp mở rộng, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình các tùy chọn làm sạch cho Internet Explorer, Firefox, Opera, Safari hoặc Google Chrome (ví dụ: xóa URL và lịch sử tải xuống), nhưng cũng cho Yahoo Messenger và Skype (ví dụ: xóa nhật ký).

Ngoài ra, bạn có thể giám sát CPU, bộ nhớ và đĩa, nhưng bạn cũng có thể truy cập "Desktop Tuning", lập lịch tác vụ, thay đổi cài đặt thư mục, tạo và khôi phục bản sao lưu registry và xem nhật ký dọn dẹp lần cuối.

Thiết kế gọn nhẹ

Chương trình chiếm một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải và dường như không gây ra bất kỳ vấn đề nào. Mỗi khi bạn khởi tạo nó, WinSysClean gợi ý bạn tạo một điểm khôi phục hệ thống.

Tuy nhiên, WinSysClean hiển thị không chính xác RAM của máy tính của chúng tôi, mất một thời gian dài để hoàn thành một tác vụ dọn dẹp tệp và tệp trợ giúp của nó không có đủ nội dung. Hơn nữa, các tùy chọn "Defragment Hard Drive" và "Memory Diagnostic bạn truy cập từ đây thực sự thuộc về Windows.

Phải mất vài giây để công cụ tuân thủ khi bạn đang hủy một tác vụ, nhưng bạn có thể xem tổng dung lượng đĩa được khôi phục, mục đăng ký được quét, lỗi đăng ký cố định, các tệp được quét và xóa.

Cuối cùng

Tất cả trong tất cả, WinSysClean cung cấp một giải pháp tốt để làm sạch máy tính của bạn, nhưng nó có thể sử dụng một số nâng cấp.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)

phần mềm tương tự