Website Puller Trình kéo trang web

Website Puller 1.0.3

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
290ptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
750 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-06-09T07:03:32+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Chương trình là trình trích xuất / tải xuống trang web cơ bản

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Website Puller

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Website Puller - Sử dụng Website Puller bạn có thể tải xuống tất cả các tệp từ một địa chỉ URL được chọn đến một thư mục cụ thể trên ổ cứng của bạn

Website Puller là một freebie Windows được thiết kế để tải xuống toàn bộ trang web hoặc chỉ các mục được chọn, cung cấp tốc độ tải xuống hợp lý và giao diện dễ sử dụng.

Được thiết kế với một mục tiêu duy nhất trong tâm trí và do đó giúp bạn tải xuống các trang web hoặc các mục được xác định, Website Puller không có trình đơn cài đặt chuyên dụng để chơi, mà thay vào đó nó cung cấp cho người dùng phương pháp tiếp cận đơn giản hơn nhiều.

Trước hết, người dùng được yêu cầu cung cấp các thư mục đầu ra nơi tất cả các tệp đã tải xuống được cho là được lưu, nhưng cũng định cấu hình các mục cần tải xuống.

Người dùng có thể chọn giữa toàn bộ trang web và các mục nhất định, chẳng hạn như hình ảnh, tài liệu văn bản, âm thanh, lưu trữ và video. Hạn chế là nó không cho phép bạn chọn các định dạng cụ thể.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ứng dụng sẽ nhắc người dùng cung cấp URL để nhận các mục từ, nhưng hãy nhớ rằng cú pháp “http” trước khi URL bắt buộc để chương trình hoạt động bình thường.

Quá trình tải xuống bắt đầu từ thời điểm bạn nhấn "Go", với tổng thời gian cần thiết để hoàn thành công việc không chỉ phụ thuộc vào kích thước của các tệp đã chọn, mà còn trên tốc độ kết nối Internet của bạn. Tin tốt lành là Website Puller không ảnh hưởng đến hiệu năng hệ thống và được thực hiện rất tốt với tất cả các phiên bản Windows.

Tất cả những điều được xem xét, Website Puller làm những gì nó nói với nỗ lực tối thiểu, cung cấp chỉ là một vài tùy chọn cấu hình và do đó trở thành một công cụ thích hợp cho cả người mới bắt đầu và những người có nhiều kinh nghiệm về máy tính hơn. Đó là nhanh chóng và đáng tin cậy và, những gì nhiều hơn, nó tự hào có một cách tiếp cận rất trực quan mà không scare đi tân binh.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)