WebCab Options for .NET Tùy chọn WebCab cho .NET

WebCab Options for .NET 3.1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
ef2ptq
Danh mục
Lập trình
Dung lượng
17 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2008-07-31T21:25:01+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Thành phần .NET và dịch vụ Web XML cung cấp khung định giá phái sinh Equity

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

WebCab Options for .NET

 

Tùy chọn WebCab dành cho .NET bao gồm các thành phần và dịch vụ Web XML cho các tùy chọn đặt giá và hợp đồng tương lai sử dụng kỹ thuật Monte Carlo và Finite Difference. Khung giá MC chung: nhiều loại hợp đồng, giá, lãi suất và mô hình vol. Giá châu Âu, châu Á, Mỹ, Lookback, Bermuda và nhị phân tùy chọn sử dụng phân tích, Monte Carlo và sự khác biệt hữu hạn không phù hợp với một số vol, giá cả, biến động và các mô hình tỷ lệ.

ADO Mediator - ADO Mediator hỗ trợ nhà phát triển .NET viết các ứng dụng được kích hoạt DBMS bằng cách kết hợp minh bạch chức năng tài chính và toán học của các thành phần .NET của chúng ta với mô hình Kết nối cơ sở dữ liệu ADO.NET.

Ví dụ về ứng dụng web ASP.NET - Chúng tôi cung cấp một ví dụ ứng dụng web ASP.NET cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra chức năng trong Dịch vụ .NET này.

Ví dụ ASP.NET với ADO.NET tổng hợp - chúng tôi sử dụng dịch vụ ASP.NET để thực hiện tính toán thành phần trên các cột cơ sở dữ liệu SQL từ một DBMS từ xa. Chúng tôi áp dụng chức năng của một thành phần cho các hàng nhất định từ cơ sở dữ liệu và liệt kê đầu ra ở định dạng HTML.

Đây là một tính năng mạnh mẽ vì nó cho phép bạn thực hiện các phép tính theo cách DBMS mà không phải mã hóa giao thức cơ sở dữ liệu C # đến SQL vì tất cả được thực hiện bởi ASP trong môi trường phía máy chủ được quản lý .NET Framework.

Giá một loạt các tùy chọn và hợp đồng tương lai sử dụng một loạt các mô hình giá / vol / lãi suất. Bao gồm ngoài khung định giá chung một API mô hình Black-Scholes-Merton chi tiết (bao gồm cả tiếng Hy Lạp và biến động ngụ ý) cho châu Âu, châu Á, Mỹ, Lookback, Bermuda và

Tùy chọn nhị phân sử dụng kỹ thuật phân tích, Monte Carlo và Finite Difference. Chúng tôi cũng cung cấp việc triển khai linh hoạt các công cụ định giá dựa trên cây nhị thức và ba chiều để đánh giá các tùy chọn nhân viên theo mô hình FASB 123 nâng cao và mô-đun cho phép đánh giá Giá trị rủi ro (VaR) của danh mục đầu tư trong phù hợp với mô hình tuyến tính.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)