Web Photo Search Tìm kiếm ảnh trên web

Web Photo Search 2013

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
g8zptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
1.5 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-02-10T14:24:20+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
15 ngày dùng thử , Giới hạn trong 200 lượt tải xuống ảnh và 120 ảnh cho mỗi từ khóa
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
kết nối Internet
Developer
  DOWNLOAD

Tìm kiếm hình ảnh trực tuyến bằng từ khóa tùy chỉnh hoặc được xác định trước, tải xuống ảnh, xem các mục theo hình thu nhỏ, cuộn phim hoặc toàn màn hình, tạo trình chiếu và giữ lịch sử với tất cả tìm kiếm của bạn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Web Photo Search

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Tìm kiếm ảnh trên web - Tìm kiếm ảnh trên web sẽ cung cấp cho người dùng một chương trình cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm và tải xuống ảnh từ Internet
  • Tìm kiếm ảnh trên web - Trình đơn Tệp sẽ cung cấp danh sách các tùy chọn như Tìm kiếm ảnh khác trong cùng một trang web, Duyệt web nguồn ảnh hoặc Gửi liên kết ảnh
  • Tìm kiếm ảnh trên web - Người dùng sẽ có thể truy cập các tùy chọn như Xếp hạng hoặc Chỉnh sửa mô tả trong menu Chỉnh sửa
  • Tìm kiếm ảnh trên web - ảnh chụp màn hình # 4
  • Tìm kiếm ảnh trên web - ảnh chụp màn hình số 5
  • Tìm kiếm ảnh trên web - ảnh chụp màn hình # 6

Web Photo Search là trình quản lý tải xuống của Windows chuyên tìm kiếm ảnh trên Internet dựa trên các từ khóa do người dùng xác định và lưu chúng trên máy tính của bạn để xem ngoại tuyến.

Giao diện người dùng

GUI trông sạch sẽ và trực quan, tiết lộ danh sách với tất cả các tìm kiếm của bạn trong bảng điều khiển chính và cửa sổ xem trước với các hình ảnh được chụp.

Có hỗ trợ cho các chế độ xem trước khác nhau, cụ thể là cuộn phim, hình thu nhỏ hoặc chi tiết. Ngoài ra, bạn được phép điều chỉnh kích thước hình thu nhỏ, làm mới các tệp, thay đổi mức thu phóng và chạy hoặc ngừng quá trình tìm kiếm.

Bạn có thể chuyển đến hình ảnh trước đó hoặc tiếp theo, tạo trình chiếu với các tệp đã chụp, cũng như bật chế độ toàn màn hình.

Ảnh có thể được sắp xếp theo tên tệp, kích thước, xếp hạng hoặc mô tả. Công cụ này tiết lộ chi tiết về từng ảnh, chẳng hạn như tên tệp, kích thước, xếp hạng, URL và mô tả, đồng thời hiển thị tổng số mục đã tải xuống từ Internet trên thanh trạng thái.

Khả năng tìm kiếm

Bạn có thể tìm kiếm hình ảnh trên Internet bằng cách sử dụng tùy chỉnh hoặc một số từ khóa được đặt trước, dừng quá trình tải xuống, giữ danh sách với các tìm kiếm ưa thích của bạn, tìm kiếm các ảnh khác trên cùng một trang web, xếp hạng và sao chép hình ảnh vào khay nhớ tạm.

Hơn nữa, bạn được phép xóa hoặc đổi tên tệp, tối ưu và sao lưu cơ sở dữ liệu, đặt ảnh hiện tại làm hình nền của bạn (giữa, lát, vừa với kích thước hiện tại), gửi liên kết hình ảnh tới bạn bè và định cấu hình mật khẩu chủ từ ngăn những người dùng khác truy cập vào cài đặt và tệp của bạn.

Tóm lại

Tất cả những điều được xem xét, Web Photo Search đi kèm với một bộ công cụ hữu ích để giúp bạn tìm kiếm, xem trước và tải xuống hình ảnh, và có thể được làm chủ bởi người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)