WAV To MP3 WAV sang MP3

WAV To MP3 3.0.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
ww3ntq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
11.5 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-05-31T09:36:50+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
PII 1GMHZ , RAM 256M
Developer
  DOWNLOAD

Chuyển đổi các tệp âm thanh từ nhiều loại khác nhau sang hầu như cùng một lượng, với các cài đặt chất lượng khác nhau để định cấu hình trong một vài bước đơn giản

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

WAV To MP3

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • WAV To MP3 - WAV To MP3 là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để chuyển đổi các tệp âm thanh WAV sang định dạng MP3.
  • WAV To MP3 - Cửa sổ Tùy chọn của WAV To MP3 sẽ cho phép bạn cắt các tệp MP3 của bạn.

Khi nói đến tệp âm thanh, định dạng không phải là khía cạnh duy nhất xác định chất lượng, nhưng nó có thể tạo sự khác biệt khi bạn cần hoặc muốn phát trên một thiết bị hoặc trình phát cụ thể. Hơn nữa, thay đổi tiện ích theo cách thủ công không có nghĩa là tệp được chuyển đổi. Đây là lý do tại sao bạn cần phải dựa vào các ứng dụng đặc biệt để chuyển đổi hoàn hảo, giống như WAV To MP3 .

Hỗ trợ tệp và thiết kế trực quan

Về mặt hình ảnh, giao diện được tạo tùy chỉnh và chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy như ở nhà từ vài giây đầu tiên. Một khu vực rộng lớn được sử dụng để hiển thị tất cả các tệp mà g thông qua quá trình chuyển đổi, với một mặt bảng điều khiển cho phép bạn xử lý các cài đặt chuyển đổi và bắt đầu toàn bộ quá trình.

Có một điều bạn cần phải tính đến khi lựa chọn ứng dụng cho quá trình chuyển đổi, và đó là sự hỗ trợ cho các tệp âm thanh, lớn hơn nhiều so với tên bạn tin. Cả hai cho đầu vào và đầu ra, ứng dụng cho phép bạn chọn từ các định dạng tệp như MP3, WMA, OGG, WAV, FLAC, AC3, ACR, ACC và MPG.

Cài đặt chất lượng và kết quả

Sau khi được nhập, các tệp được hiển thị trong cửa sổ chính cùng với đường dẫn và tên, cũng như định dạng gốc, vì vậy bạn dễ dàng chọn một đầu ra khác trong trường hợp bạn quyết định tải toàn bộ thư mục chứa các tệp âm thanh.

Trước khi bạn đặt quá trình chuyển động, cài đặt chất lượng cho phép bạn định cấu hình tốc độ bit, tần suất, số kênh cũng như vị trí đầu ra, hầu hết trong số đó dễ dàng được chọn từ trình đơn thả xuống. Tất cả những gì còn lại sau đó là bắt đầu quá trình bằng cách nhấn nút Start chuyên dụng.

Tất cả đều suôn sẻ, và thậm chí có một thanh trượt tiến độ để bạn có được một ý tưởng về số tiền bạn cần phải đợi. Đáng buồn thay, ứng dụng không tự động mở thư mục đích, cũng như không cung cấp tùy chọn nhanh để làm như vậy sau khi chuyển đổi xong. Có thể mất một chút thời gian, nhưng việc sử dụng tài nguyên hệ thống là tốt, với áp lực vừa phải được đưa vào hiệu suất.

Cuối cùng

Xem xét tất cả mọi thứ, chúng ta có thể nói rằng WAV To MP3 là một ứng dụng khá đơn giản, ít nhất là từ những gì tên cho thấy. Tuy nhiên, sự đa dạng của các định dạng theo ý của bạn, cũng như các thiết lập chất lượng đầu ra làm cho nó nhiều hơn một chút so với những gì bạn mong đợi, và có giá trị ít nhất là một thử, tổng thể.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)