VisTrails VisTrails

VisTrails 2.2.4 Build 1519abc0ae2b

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      10      0
Phí: Giấy phép BSD (BSD License)
easntq
Danh mục
Programming
Dung lượng
171 MB
Lần xem
10
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-05-28T06:11:01+0000
Bản quyền
Giấy phép BSD (BSD License)
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
Python
Developer
  DOWNLOAD

Bạn có thể sử dụng hệ thống quản lý luồng công việc và xuất xứ này để khám phá các bộ dữ liệu khoa học và dễ dàng hình dung các kết quả phân tích

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

VisTrails

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • VisTrails - Cửa sổ chính của VisTrails cho phép bạn chọn dữ liệu bạn muốn hiển thị.
 • VisTrails - Menu Chỉnh sửa được tích hợp vào phần mềm cho phép bạn truy cập và sử dụng các chức năng Hoàn tác và Làm lại.
 • VisTrails - Xóa nội dung bộ nhớ cache của bạn từ trình đơn Quy trình làm việc được tìm thấy trong phần mềm VisTrails.
 • VisTrails - ảnh chụp màn hình # 4
 • VisTrails - ảnh chụp màn hình # 5
 • VisTrails - ảnh chụp màn hình # 6
 • VisTrails - ảnh chụp màn hình # 7
 • VisTrails - ảnh chụp màn hình # 8
 • VisTrails - ảnh chụp màn hình # 9
 • VisTrails - ảnh chụp màn hình # 10
 • VisTrails - ảnh chụp màn hình # 11
 • VisTrails - ảnh chụp màn hình # 12
 • VisTrails - ảnh chụp màn hình # 13
 • VisTrails - ảnh chụp màn hình # 14

VisTrails cung cấp cho bạn một hệ thống toàn diện để tìm kiếm, phân tích và trực quan dữ liệu, được thiết kế để cải thiện quy trình phát triển của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn kết hợp các tài nguyên sẵn có, các thư viện, lưới và dịch vụ web chuyên dụng. Nó cũng cho phép bạn làm việc với các hệ thống trực quan mạnh mẽ.

Làm việc trong môi trường trực quan

VisTrails có giao diện đơn giản, dễ sử dụng không gian làm việc và một số menu hoặc thanh công cụ ở bên cạnh. Bạn có thể xem luồng công việc hiện tại dưới dạng cấu trúc cây và dễ dàng truy cập từng nút. Cấu trúc được biểu diễn bằng biểu đồ đồ họa trong đó các nút là hình vuông, được kết nối bằng các đường cong.

Không gian làm việc cho phép bạn thay đổi vị trí và liên kết các nút bằng tay bằng chuột hoặc thiết bị trỏ của bạn. Menu ở bên phải cho phép bạn sửa đổi các giá trị được liên kết với mỗi nút; bạn có thể thêm một số URL đầu vào, cũng như đặt giá trị đầu ra và tạo chú thích. Bạn cũng có thể thay đổi cấu hình của nút và thêm tài liệu.

Sử dụng vô số các chức năng có sẵn

VisTrails cũng cho phép bạn quản lý quy trình làm việc một cách đơn giản. Bạn có thể thay đổi các nút (hoặc mô-đun) thẻ bất cứ lúc nào, cũng như thêm ghi chú và quản lý các mashup.

Chương trình có một danh sách lớn các mô-đun đặt trước mà bạn có thể thêm vào quy trình làm việc chỉ với vài cú click chuột. Các mô-đun bao gồm các chức năng liên quan đến URL, chẳng hạn như tải xuống tệp, Bảng tính VisTrails, các chức năng VTK, kiểm soát quy trình làm việc, hộp thoại, bản đồ hoặc quản lý dữ liệu bảng.

Bạn cũng có thể làm việc với maptolib, các hàm Python, sklearn, lưu trữ dữ liệu hoặc thực hiện các truy vấn SQL. VisTrails cũng cho phép bạn xem lịch sử luồng công việc, tạo các luồng công việc phụ và thực thi mã khi quá trình kết thúc.

Chỉnh sửa nhanh các mô-đun riêng lẻ

VisTrails là một công cụ thích hợp để thăm dò dữ liệu và cho phép bạn quản lý nó trong một môi trường trực quan. Bạn không chỉ có thể xem biểu đồ chứa tất cả các nút và các kết nối, nhưng bạn có thể thay đổi trạng thái của bất kỳ mô-đun nào theo cách thủ công. Ví dụ, bạn có thể chỉnh sửa cấu hình của nó, thêm chú thích, thay đổi nhãn mô-đun, đặt nó làm điểm ngắt hoặc sửa đổi các tùy chọn thực thi của nó.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Giấy phép BSD)

phần mềm tương tự