Unzip Wizard Thuật sĩ giải nén

Unzip Wizard 3.20.32

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
xo3ptq
Danh mục
Công cụ nén
Dung lượng
1.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-05-30T14:29:54+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Giới hạn 60 ngày
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Cách dễ nhất để giải nén tệp ZIP. 1-2-3-giải nén!

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Unzip Wizard

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Unzip Wizard - Từ cửa sổ chính của The Unzip Wizard, bạn có thể chọn một thư mục và xem những tập tin zip có sẵn.
  • Unzip Wizard - The Unzip Wizard có thể giúp bạn tìm thấy một tập tin zip bị mất.  Bạn chỉ cần chọn ổ đĩa để tìm kiếm và nó hiển thị tất cả các tệp zip của nó.
  • Thuật sĩ giải nén - Sau khi chọn một tệp nén, Trình hướng dẫn giải nén sẽ hiển thị tất cả các tệp nội bộ của nó, chỉ định ngày và giờ chúng được tạo hoặc kích thước.
  • Unzip Wizard - Thuật sĩ Unzip cung cấp cho bạn khả năng để chọn nơi bạn muốn lưu trữ các tập tin giải nén.
  • Unzip Wizard - Cuối cùng, The Unzip Wizard cung cấp cho bạn một bản tóm tắt về số lượng các tập tin nội bộ để giải nén và nơi mà các tập tin giải nén vẫn còn để được sao chép.

Có rất nhiều công cụ nén trên thị trường, nhưng Unzip Wizard đã được phát triển để giải nén một cách dễ dàng bất kể kiến ​​thức máy tính của bạn.

Như bạn có thể đoán chỉ bằng cách đọc tên của nó, giải nén tập tin từ một kho lưu trữ ZIP bây giờ có thể được thực hiện bằng cách làm theo một vài bước, do đó, nó chỉ là một vấn đề thời gian và nhấp chuột.

Giao diện đơn giản và đơn giản, điều này hoàn toàn ổn khi thực tế là tất cả chỉ là một trình hướng dẫn.

Trước hết, chương trình yêu cầu bạn nhập đường dẫn đến tệp ZIP đích và sau đó chọn các mục bạn muốn trích xuất. Unzip Wizard hiển thị một lượng lớn thông tin trên mỗi tệp nén, bao gồm tên tệp ban đầu, ngày tháng, thời gian, kích thước, kích thước đóng gói, tỷ lệ, phương thức và số đĩa.

Khi bạn đã chọn xong các tệp bạn muốn giải nén, ứng dụng sẽ yêu cầu một thư mục đầu ra và sau đó hiển thị tóm tắt của trình hướng dẫn, cho bạn tùy chọn quay lại và thay đổi bất kỳ cài đặt nào được hiển thị.

Đúng như mong đợi, quá trình giải nén không mất nhiều thời gian và ứng dụng vẫn thân thiện với tài nguyên phần cứng mọi lúc. Tất nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào kích thước lưu trữ ZIP, do đó lưu trữ càng lớn thì càng cần nhiều thời gian để hoàn tất quy trình.

Tất cả trong tất cả, Unzip Wizard là một phần mềm thú vị, nhưng thật khó để tin rằng người dùng chuyên nghiệp sẵn sàng từ bỏ các công cụ nén mạnh mẽ hơn cho một thuật sĩ cơ bản. Hơn nữa, giải nén tập tin từ một kho lưu trữ ZIP với sự giúp đỡ của thuật sĩ giải nén có thể mất nhiều thời gian hơn với một công cụ nén thường xuyên, chủ yếu là bởi vì người dùng buộc phải làm theo cùng một vài bước mỗi lần.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)