Universal Simlock Remover Universal Simlock Remover

Universal Simlock Remover 1.09

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: ()
4f0ptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
114 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-07-15T12:40:25+0000
Bản quyền
()
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Hướng dẫn thực hành toàn diện giúp bạn loại bỏ khóa bị áp đặt bởi các nhà cung cấp khác nhau để bạn có thể sử dụng điện thoại di động của mình trong các mạng khác

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Universal Simlock Remover

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Universal Simlock Remover - Universal Simlock Remover là một tập hợp các chương trình để loại bỏ các simlock của hầu như tất cả các mô hình của điện thoại di động
  • Universal Simlock Remover - Bạn có thể xem mã simlock cho một thiết bị cầm tay cụ thể và một số mã bí mật
  • Universal Simlock Remover - Ứng dụng cung cấp cho bạn một danh sách các tài liệu có thể hữu ích khi cố gắng loại bỏ các simlock

Universal Simlock Remover là tập hợp các phương pháp mở khóa điện thoại có thể hữu ích cho những người dùng muốn xóa khóa mạng khỏi điện thoại di động. Khóa mạng được một số nhà cung cấp sử dụng để buộc người dùng ở trong cùng một mạng di động.

Sử dụng điện thoại di động của bạn trong nhiều mạng

Ứng dụng này có ý định giúp bạn sử dụng điện thoại di động của bạn trong bất kỳ mạng nào bằng cách chỉ cho bạn cách tháo khóa SIM. Nó cung cấp cho bạn một bộ công cụ cho phép bạn đặt lại điện thoại, để flash phần mềm của nó hoặc đọc các tệp nhật ký để xóa hoặc đoán mã khóa.

Một số hoạt động này có thể làm hỏng điện thoại của bạn và hầu hết trong số đó đe doạ sẽ làm mất hiệu lực bảo hành thiết bị. Nếu bạn nhận thức được nhưng không bị làm phiền bởi những vấn đề đó, chương trình có thể cung cấp cho bạn một số lựa chọn thay thế thú vị để mua một chiếc điện thoại mới.

Thông tin kỹ lưỡng để mở khóa điện thoại của bạn

Các phương pháp mở khóa và ứng dụng được tổ chức bởi nhà sản xuất điện thoại để dễ dàng xác định vị trí công cụ cần thiết để mở khóa một chiếc điện thoại cụ thể. Hầu hết các ứng dụng đều có tài liệu tối thiểu bao gồm các bước cơ bản và các kiểu điện thoại được hỗ trợ. Các điện thoại phổ biến nhất từ ​​danh sách được hưởng lợi từ tài liệu mở rộng bao gồm hướng dẫn từng bước với hình ảnh và hướng dẫn chi tiết.

Trong số các công cụ hữu ích, bạn cũng có thể tìm thấy danh sách "mã bí mật" cho phép bạn truy cập vào một số thông tin hoặc chức năng bổ sung của kiểu điện thoại của bạn. Thật không may, danh sách các điện thoại được hỗ trợ chủ yếu chứa các mẫu cũ hơn như Nokia 3310, LG C1200 hoặc Siemens S55.

Chủ yếu dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp

Các ứng dụng được bao gồm trong gói được tạo bởi các nhà phát triển bên thứ ba và có thể có các yêu cầu phần cứng như cáp kết nối hoặc Hộp Universal. Một số người trong số họ đã không bắt đầu và cung cấp không có tài liệu với các yêu cầu phần mềm hoặc một phương pháp xử lý sự cố. Sử dụng chúng có thể là một canh bạc và có thể gây ra thiệt hại không thể đảo ngược trên điện thoại của bạn.

Cuối cùng

Tóm lại, Universal Simlock Remover là một công cụ thiết thực cho các chủ sở hữu các kiểu điện thoại cũ muốn tháo khóa SIM. Chương trình không làm cho quy trình mở khóa dễ dàng hơn nhiều vì một số ứng dụng không có bất kỳ tài liệu nào. Tuy nhiên, nó cung cấp rất nhiều công cụ có thể giúp bạn bắt đầu tinkering điện thoại của bạn để loại bỏ các hạn chế khóa SIM.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
()