Universal Barcode Maker Universal Barcode Maker

Universal Barcode Maker 6.6.12

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
36botq
Danh mục
Khác
Dung lượng
4.5 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-04-07T07:40:19+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
15 ngày dùng thử , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Tạo mã vạch của các loại đầu vào khác nhau, với các tùy chọn cho một mục hoặc mã tuần tự, tùy chỉnh kích thước và các yếu tố hình ảnh, in hoặc lưu dưới dạng hình ảnh

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Universal Barcode Maker

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Universal Barcode Maker - Cửa sổ chính của ứng dụng cho phép bạn nhập nội dung của mã vạch và xem trước đầu ra.
  • Universal Barcode Maker - Bạn có thể tạo ra một hình ảnh của mã vạch và sử dụng nó với các ứng dụng khác từ trình đơn này.
  • Universal Barcode Maker - Ứng dụng này cho phép bạn tạo mã vạch ISBN bằng cách sử dụng các công cụ từ trình đơn này.
  • Universal Barcode Maker - ảnh chụp màn hình # 4
  • Universal Barcode Maker - ảnh chụp màn hình số 5
  • Universal Barcode Maker - ảnh chụp màn hình # 6
  • Universal Barcode Maker - ảnh chụp màn hình # 7

Tất cả các sản phẩm thương mại đều được trang bị mã số nhận dạng cá nhân bị ẩn dưới dạng mã vạch. Có một mã duy nhất cho mỗi sản phẩm và có rất nhiều loại mã vạch khác nhau có thể chứa các loại ký tự cụ thể. Về vấn đề này, Universal Barcode Maker là môi trường mạnh mẽ để tạo và in hàng loạt mã vạch.

Dễ dàng chọn loại đầu vào mã vạch

Thiết kế trực quan có thể cảm thấy một chút thô xung quanh các cạnh, nhưng bố trí chung là vô cùng trực quan, với ba bước để hoạt động toàn bộ. Chúng được phân định rõ ràng và không yêu cầu nhiều nỗ lực thay cho bạn, nhưng chủ yếu là sự chú ý để bạn không nhận được các giá trị sai và gây rối lên toàn bộ dự án.

Đầu tiên là dữ liệu đầu vào mã vạch. Chế độ nhập được chọn từ trình đơn thả xuống, có thể là chuỗi, văn bản một dòng hoặc nhiều dòng, cũng như bảng tính. Đây là nơi bạn cũng định cấu hình các giá trị chuyên dụng tùy thuộc vào loại đầu vào được chọn, có thể bao gồm tiền tố và mã hậu tố, mảng chuỗi hoặc giá trị cho văn bản nhiều dòng.

Tùy chỉnh các yếu tố mã vạch và bố cục trang

Bước thứ hai là nơi bạn có thể tùy chỉnh mã vạch. Có thể thêm tiêu đề, đây là bước tùy chọn. Loại mã vạch được chọn ở đây, với nhiều loại bao gồm mã QR hoặc trình tạo mã ISBN.

Bạn có thể chọn phông chữ, kích thước khác nhau, có hay không hiển thị nhãn văn bản, căn chỉnh mã vạch, tùy chọn giãn, xoay và hơn thế nữa. Ngoài ra, một bộ thanh trượt giúp bạn điều chỉnh chiều cao và chiều rộng của mã vạch theo cách thủ công, với thời gian thực cập nhật xem trước cả mã đơn và trên trang tính.

Bước cuối cùng bạn tiếp cận là bố cục trang. Nó đi kèm với các tùy chọn chung bạn tìm thấy trong hầu hết các tài liệu in được. Dựa trên phương thức nhập của bạn, mã vạch có thể kéo dài trên nhiều cột hoặc thậm chí cả các trang. Có khả năng in ra hoặc xuất dưới dạng BMP, EMF hoặc PNG.

Một tập hợp các tùy chọn bổ sung có thể được sử dụng để tùy chỉnh chiều sâu mã vạch. Một mặt, có bộ tạo trình tự đặc biệt thuận tiện cho việc in các mã khác nhau cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Mặt khác, mã ISBN tùy chỉnh có thể được tạo, sao chép vào clipboard hoặc được lưu dưới dạng hình ảnh.

Cuối cùng

Cân nhắc mọi thứ, chúng tôi có thể nói rằng Universal Barcode Maker thực sự là một không gian làm việc mạnh mẽ, trong đó bạn có thể thiết kế mã vạch của nhiều loại phổ biến khác nhau. Tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn làm việc trên hình dạng nhãn, cũng như bố cục trang. Cuối cùng, kết quả có thể được in ra hoặc lưu dưới dạng ảnh.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)