Transparent Screen Lock PRO Khóa màn hình trong suốt PRO

Transparent Screen Lock PRO 5.52

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
kp3ptq
Danh mục
Bảo vệ
Dung lượng
1.6 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-03-16T09:19:02+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 7 ngày
Chạy trên
Windows 2008,Windows 8,Windows Vista,Windows 2K
Yêu cầu
1MB dung lượng đĩa trống , RAM 16MB
Developer
  DOWNLOAD

Mật khẩu bảo vệ máy trạm hoặc máy chủ của bạn trong khi xem các chương trình đang chạy ở chế độ nền với sự trợ giúp của ứng dụng cấu hình dễ dàng này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Transparent Screen Lock PRO

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Transparent Screen Lock PRO - Cửa sổ chính của Transparent Screen Lock PRO cho phép người dùng định cấu hình người dùng nào có thể thay đổi cài đặt của nó.
  • Transparent Screen Lock PRO - Tab hiển thị cho phép người dùng định cấu hình ứng dụng để trống màn hình, ẩn biểu tượng hoặc bật chế độ Tiết kiệm Plasma.
  • Transparent Screen Lock PRO - Bằng cách truy cập vào tab chuyên dụng, người dùng có thể chỉ định một mật khẩu tùy chỉnh có thể được sử dụng để mở khóa màn hình nền của họ.
  • Transparent Screen Lock PRO - ảnh chụp màn hình # 4
  • Transparent Screen Lock PRO - ảnh chụp màn hình # 5
  • Transparent Screen Lock PRO - ảnh chụp màn hình # 6
  • Transparent Screen Lock PRO - ảnh chụp màn hình # 7
  • Transparent Screen Lock PRO - ảnh chụp màn hình # 8
  • Transparent Screen Lock PRO - ảnh chụp màn hình # 9

Transparent Screen Lock PRO là một giải pháp phần mềm được thiết kế để giúp người dùng bảo vệ máy tính của họ trong khi vẫn cho phép họ theo dõi hoạt động trên màn hình. Nó dễ sử dụng và cấu hình.

Tùy chỉnh và hạn chế các cách thức mà người dùng có thể tương tác với hệ thống máy tính

Chương trình có nghĩa là để hạn chế quyền truy cập vào hệ thống cho các cá nhân không được phép bằng cách khóa màn hình nền. Điều này có nghĩa là người ta có thể xem các ứng dụng hiện đang chạy trong các cửa sổ tối đa hoặc tập trung, nhưng không thể tương tác với chúng.

Hạn chế truy cập hệ thống và tương tác theo cách như vậy có nhiều lợi thế trong môi trường kinh doanh, công nghiệp, nghiên cứu, công cộng hoặc bán lẻ.

Cửa sổ chính của ứng dụng cho phép một cấu hình các chức năng và tính năng khác nhau của nó. Điều này có thể được thực hiện bằng cách truy cập các tab khác nhau của nó.

Một giải pháp phần mềm có thể cấu hình cao

Transparent Screen Lock PRO nhằm mục đích cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện và cho phép người dùng tùy chỉnh hành vi của mình một cách chi tiết.

Tab đầu tiên cung cấp phương tiện định cấu hình ai có thể mở khóa hệ thống hoặc thay đổi cài đặt của ứng dụng. Truy cập có thể bị giới hạn đối với các nhóm người dùng và các tính năng khác nhau, chẳng hạn như menu Control + Alt + Delete và Trình quản lý tác vụ có thể bị tắt.

Tab tiếp theo cho phép quản trị viên định cấu hình nội dung sẽ hiển thị trong khi màn hình bị khóa. Các máy tính để bàn có thể được blanked, thiết lập một màu sắc cụ thể, các biểu tượng máy tính để bàn có thể được ẩn và một chế độ tiết kiệm Plasma đặc biệt có thể được kích hoạt. Trong chế độ này, một thanh màu đen có kích thước thay đổi sẽ quét màn hình theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Mục đích của chế độ này là để ngăn chặn việc ghi màn hình. Nút Cấu hình cho phép người dùng thay đổi các cài đặt Chế độ Tiết kiệm Plasma khác nhau bao gồm chiều rộng, tốc độ và hướng của thanh.

Phần kết luận

Transparent Screen Lock PRO là giải pháp quản lý truy cập mạnh mẽ, toàn diện và có thể tùy chỉnh, cung cấp cho quản trị viên hệ thống phương tiện hạn chế tương tác của người dùng với máy tính, đồng thời cho phép tiếp tục hiển thị thông tin hữu ích.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)