TradeTrakker [DISCONTINUED] TradeTrakker [DISCONTINUED]

TradeTrakker [DISCONTINUED] 3.51

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
cn1ptq
Danh mục
Khác
Dung lượng
3.5 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-11-12T06:25:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Thời gian dùng thử 30 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP 32/64 bit
Yêu cầu
Kết nối Internet
Developer
  DOWNLOAD

Theo dõi đầu tư thị trường chứng khoán của bạn, quản lý nhiều danh mục đầu tư và tối đa hóa lợi nhuận của bạn, với giải pháp phần mềm toàn diện này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

TradeTrakker [DISCONTINUED]

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • TradeTrakker [DISCONTINUED] - TradeTrakker cung cấp cho nhà đầu tư một tiện ích quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy có thể giúp họ theo dõi tất cả các cổ phiếu họ đã mua.
 • TradeTrakker [DISCONTINUED] - Người dùng có thể dễ dàng xuất tất cả dữ liệu sang Excel hoặc lưu nó dưới dạng tệp HTML hoặc tệp CSV.
 • TradeTrakker [DISCONTINUED] - TradeTrakker có thể hiển thị các nhóm cổ phiếu, danh sách các trang web giao dịch và giá cho các chỉ số thị trường.
 • TradeTrakker [DISCONTINUED] - ảnh chụp màn hình # 4
 • TradeTrakker [DISCONTINUED] - ảnh chụp màn hình # 5
 • TradeTrakker [DISCONTINUED] - ảnh chụp màn hình # 6
 • TradeTrakker [DISCONTINUED] - ảnh chụp màn hình # 7
 • TradeTrakker [DISCONTINUED] - ảnh chụp màn hình # 8
 • TradeTrakker [DISCONTINUED] - ảnh chụp màn hình # 9
 • TradeTrakker [DISCONTINUED] - ảnh chụp màn hình # 10
 • TradeTrakker [DISCONTINUED] - ảnh chụp màn hình # 11

LƯU Ý: TradeTrakker đã bị ngừng hoạt động. Các liên kết tải xuống chỉ được cung cấp cho các chủ sở hữu giấy phép TradeTrakker hiện tại.

Trong khi đầu tư vào thị trường chứng khoán có thể rất có lợi nhuận, bạn cần phải theo dõi cổ phiếu của bạn gần như liên tục, vì những thay đổi thường xuyên về giá cả hoặc khối lượng giao dịch phải được tính đến.

TradeTrakker là một ứng dụng toàn diện có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức, vì nó tự động theo dõi dữ liệu thị trường chứng khoán trên toàn thế giới và cho bạn biết các cổ phiếu của bạn đang hoạt động như thế nào. Bạn có thể quản lý nhiều danh mục cùng một lúc và xem thống kê chi tiết và báo cáo.

Có chế độ thuật sĩ để giúp bạn thêm cổ phiếu

Ngay cả khi bạn có kiến ​​thức sâu rộng về các hoạt động thị trường chứng khoán, một ứng dụng như TradeTrakker có thể chứng minh được áp đảo lúc đầu. Để giúp bạn bắt kịp tốc độ nhanh hơn, chương trình cung cấp một chế độ thuật sĩ đơn giản mà bạn có thể truy cập để thêm các mục mới hoặc thay đổi trạng thái của một cổ phiếu hiện có.

Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một vài bước đơn giản, trong khi thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp. Bạn có thể chỉ định biểu tượng của một cổ phiếu, số lượng cổ phần bạn đã mua, giá của họ và ngày mua. Tất nhiên, có thể sửa đổi nhiều thông số khác, nếu bạn chọn chỉnh sửa cổ phiếu đã tạo theo cách thủ công.

Quản lý nhiều danh mục đầu tư

Tất cả các danh mục được tạo có thể dễ dàng truy cập từ menu thả xuống trong cửa sổ chương trình chính, cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa chúng.

Mỗi danh mục có thể được tùy chỉnh để nó hiển thị một tập hợp các cột dữ liệu cụ thể. Bằng cách này, bạn có thể có quyền truy cập vào thông tin bạn cần, mà không làm lộn xộn không gian làm việc của bạn.

Đặt thanh công cụ trên màn hình của bạn và nhận cảnh báo

TradeTrakker có thể hiển thị một mã cổ phiếu được cá nhân hóa trên màn hình máy tính của bạn, cho phép bạn theo dõi giá cổ phiếu hoặc chỉ số thị trường mà không cần phải đưa lên ứng dụng.

Ngoài ra, nếu khối lượng giao dịch hoặc giá của một cổ phiếu nhất định trèo lên trên hoặc giảm xuống dưới giá trị đặt trước, chương trình có thể kích hoạt cảnh báo.

Nhìn chung, TradeTrakker là một ứng dụng tiện dụng có thể chứng minh là vô giá đối với các nhà đầu tư thị trường chứng khoán. Nó giúp bạn theo dõi các cổ phiếu và giao dịch của bạn, trong khi quản lý nhiều danh mục đầu tư. Mặc dù nó là một chương trình phức tạp, nó bao gồm tài liệu mở rộng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)

phần mềm tương tự