TED Notepad Notepad TED

TED Notepad 5.4.2 Final / 6.1.1 Beta

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
5cxptq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
162 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-12-05T07:25:00+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Trình soạn thảo văn bản có thể thay thế Windows Notepad nhờ các tùy chọn định dạng dòng và văn bản phong phú hơn, điều khiển clipboard và phím tắt

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

TED Notepad

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • TED Notepad - Khi cài đặt, ứng dụng này có thể thay thế Windows Notepad tích hợp, vì nó đi kèm với các tùy chọn và cài đặt cấu hình phong phú hơn
 • TED Notepad - Đặt chế độ mã hóa và dòng mới, giảm thiểu ứng dụng xuống systray, xem thuộc tính tệp và mở cửa sổ mới từ menu "Tệp"
 • TED Notepad - Chọn một dòng hoặc từ, thêm từ mới, kích hoạt trả về thông minh, sao chép một dòng tương tự, hoàn thành từ hoặc từ phía trên vị trí hiện tại của con trỏ
 • TED Notepad - ảnh chụp màn hình # 4
 • TED Notepad - ảnh chụp màn hình # 5
 • TED Notepad - ảnh chụp màn hình # 6
 • TED Notepad - ảnh chụp màn hình # 7
 • TED Notepad - ảnh chụp màn hình # 8
 • TED Notepad - ảnh chụp màn hình # 9
 • TED Notepad - ảnh chụp màn hình # 10
 • TED Notepad - ảnh chụp màn hình # 11
 • TED Notepad - ảnh chụp màn hình # 12
 • TED Notepad - ảnh chụp màn hình # 13
 • TED Notepad - ảnh chụp màn hình # 14
 • TED Notepad - ảnh chụp màn hình # 15
 • TED Notepad - ảnh chụp màn hình # 16
 • TED Notepad - ảnh chụp màn hình # 17
 • TED Notepad - ảnh chụp màn hình # 18

TED Notepad là một trình xử lý văn bản đi kèm với một vài tùy chọn bổ sung, so với Notepad.

Giao diện của chương trình là quen thuộc với một trong Notepad. Bạn có thể nhập tài liệu văn bản và chọn phương thức mã hóa.

Nhưng bạn cũng có thể sử dụng chức năng "hoàn tác" và "làm lại" (cho nhiều bước bạn muốn), hoán đổi văn bản, cũng như chèn văn bản đã xóa gần đây, tên tệp, đường dẫn đầy đủ, thời gian và ngày tháng và các thứ khác.

Ngoài ra, bạn có thể chọn một từ, dòng, đoạn hoặc tất cả, xóa một dòng, cắt bỏ một từ hoặc dòng, lùi lại một từ hoặc dòng, sử dụng thông minh hoặc sao chép, và hoàn thành một từ hoặc dòng.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm (ví dụ: "Tìm", "Tìm tiếp theo", "Tìm trước", "Tìm chọn", "Tìm sau"), thay đổi trường hợp (ví dụ: chữ hoa hoặc chữ thường, đảo ngược chữ hoa, chữ in hoa, tối đa câu) và thực hiện các hành động trên các dòng (ví dụ: thụt lề, trích dẫn, dịch chuyển sang trái, cắt dấu cách hoặc các dòng trống, tìm các bản sao).

Hơn nữa, bạn có thể trích xuất các từ, dịch các ký tự, xem các số liệu thống kê (ví dụ: tổng số ký tự không có dấu cách, độ dài trung bình), thứ tự ngược dòng hoặc từ, sắp xếp văn bản (tăng dần, giảm dần, ngẫu nhiên), quấn, cũng như tạo và áp dụng văn bản bộ lọc.

Ngoài ra, bạn có thể tạo danh sách yêu thích, sao chép văn bản thành khóa, bật số dòng, dòng mới hiển thị, độ dài dòng, từ và lề, phóng to và thu nhỏ, chuyển sang chế độ toàn màn hình và hơn thế nữa.

Công cụ này sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống từ thấp đến trung bình và có thể hướng dẫn bạn đến một hướng dẫn sử dụng trực tuyến hoàn chỉnh. Không có lỗi nào xảy ra trong các thử nghiệm của chúng tôi và TED Notepad không đóng băng hoặc bị lỗi.

Tất cả trong tất cả, TED Notepad là một lựa chọn tuyệt vời cho Windows Notepad, vì nó được đóng gói với rất nhiều tính năng hữu ích bổ sung giúp đơn giản hóa công việc của người dùng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)