Task Manager Quản lý công việc

Task Manager 3.1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
za1ptq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
6.3 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-01-28T14:41:55+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows NT,Windows XP
Developer
  DOWNLOAD

Giải pháp phần mềm cho phép bạn bắt đầu các chương trình khác nhau tại các thời điểm hoặc khoảng thời gian cụ thể, thậm chí bạn có thể lên lịch và gửi email tại một thời điểm nhất định

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Task Manager

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Task Manager - Cửa sổ chính của Task Manager cho phép người dùng truy cập tất cả các tính năng của phần mềm.
  • Trình quản lý tác vụ - Từ trình đơn này, bạn có thể chọn loại cài đặt bạn muốn tùy chỉnh.

Có nhiều ứng dụng trên Internet mà bạn có thể sử dụng để quản lý tệp của mình. Một trong số đó là Task Manager.

Đó là một giải pháp phần mềm gọn gàng cho phép bạn bắt đầu các chương trình khác nhau tại các thời điểm hoặc khoảng thời gian cụ thể, thậm chí bạn có thể lên lịch và gửi email tại một thời điểm nhất định. Nó thể thao một giao diện đồ họa sạch sẽ và trực quan với nhiều công cụ tốt đẹp.

Giao diện người dùng gọn gàng và sạch sẽ

Ứng dụng không mất nhiều thời gian để cài đặt và nó không đi kèm với một thiết lập phức tạp mà bạn sẽ cần phải hoàn thành trước khi bạn thực sự có thể sử dụng nó. Nó thể thao một giao diện đồ họa sạch sẽ và trực quan với nhiều tính năng đẹp trong tầm tay.

Task Manager là một giải pháp phần mềm gọn gàng cho phép bạn bắt đầu các chương trình khác nhau vào các thời điểm hoặc khoảng thời gian cụ thể, thậm chí bạn có thể lên lịch và gửi email vào một thời điểm nhất định.

Bắt đầu các chương trình khác nhau

Điều đầu tiên mà bạn cần làm sau khi khởi chạy ứng dụng là lên lịch một tác vụ. Bạn có thể nhập tên của một nhiệm vụ và chọn loại từ danh sách dài các tùy chọn. Bạn có thể chọn từ nhiệm vụ chuẩn, đăng xuất, khởi động lại, tắt nguồn, khởi động lại từ xa, tắt máy từ xa và gửi tệp nhật ký.

Nó yêu cầu bạn cung cấp đường dẫn cho tệp thi hành và đặt tham số bắt đầu tùy chọn. Bạn có thể hiển thị nhiệm vụ trên thực thi và xác định khoảng thời gian tác vụ sẽ được thực hiện. Nó cho phép bạn thiết lập thời gian dừng và chọn các ngày trong tuần khi bạn muốn thực hiện nhiệm vụ.

Nhiều tính năng và công cụ khác

Nó sẽ hiển thị một danh sách với tất cả các nhiệm vụ được lên lịch để thực thi. Bạn có thể gửi ứng dụng tự động gửi email, chỉ cần chỉ định máy chủ thư, mật khẩu, người gửi và thông tin khác. Nó đi kèm với tùy chọn để xem một bản ghi với tất cả các hoạt động bên trong ứng dụng.

Tất cả trong tất cả, Task Manager là một giải pháp phần mềm gọn gàng cho phép bạn bắt đầu các chương trình khác nhau tại các thời điểm hoặc khoảng thời gian cụ thể, thậm chí bạn có thể lên lịch và gửi email tại một thời điểm nhất định.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)