Super Sound Joiner Super Sound Joiner

Super Sound Joiner 3.1.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
tf2ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
580 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-09-12T06:48:59+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Giới hạn thời lượng tệp xuống 10 giây , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
DirectX 9.0 trở lên
Developer
  DOWNLOAD

Dễ dàng tham gia hoặc chuyển đổi tất cả các loại tệp âm thanh thành một tệp WAV lớn với sự trợ giúp của phần mềm đơn giản và hiệu quả này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Super Sound Joiner

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Super Sound Joiner - Đây là cửa sổ chính của Super Sound Joiner, nơi bạn có thể thêm các bản nhạc bạn muốn tham gia
  • Super Sound Joiner - Cửa sổ này sẽ cho phép bạn chọn vị trí đầu ra mặc định cho tệp đã tạo

Như tên của phần mềm này, Super Sound Joiner cho phép bạn kết hợp các tập tin media (với định dạng WAV). Nó hỗ trợ một số phần mở rộng tập tin, bao gồm ASF, AVI, WMV, MOV, MP3 và MP4.

Giao diện của ứng dụng đơn giản và đơn giản. Tệp phương tiện có thể được nhập vào hàng đợi bằng cách chỉ sử dụng trình duyệt tệp, vì phương thức "kéo và thả" không được hỗ trợ. Xử lý hàng loạt được cho phép.

Trong danh sách, bạn có thể kiểm tra tên, định dạng nguồn và thời lượng của mỗi tệp. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chỉ định đích đến và tên tệp, để tiến hành công việc mã hóa.

Hơn nữa, bạn có thể thay đổi cài đặt âm thanh khi nói đến tốc độ tần số mẫu, chế độ kênh và bit trên giây, cũng như di chuyển các mục lên và xuống trong danh sách.

Chương trình xử lý âm thanh chiếm một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, có thời gian phản hồi tốt, nhanh chóng hoàn thành một tác vụ và quản lý để cung cấp chất lượng âm thanh tốt sau khi chuyển đổi. Ngoài ra còn có một tệp trợ giúp ngắn gọn mà bạn có thể xem xét.

Mặt khác, Super Sound Joiner xuất hiện một số lỗi trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi (nó không thể tải một số tệp) và bị lỗi vài lần. Ngoài ra, giao diện đã lỗi thời và bạn không thể tắt âm thanh chương trình (khi di chuột qua các nút). Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một thứ gì đó tiên tiến hơn Super Sound Joiner.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)