StarBurn StarBurn

StarBurn 15.7 Build 0x20170407

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
vp3ptq
Danh mục
Lập trình
Dung lượng
19.4 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-04-07T15:51:28+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Bạn không thể ghi vào ổ ghi CD / DVD / Blu-Ray / HD-DVD từ xa qua TCP / IP
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 2008,Windows 8,Windows Vista
Yêu cầu
Bộ vi xử lý Intel Pentium III 800 MHz , RAM 512 MB , 50 MB dung lượng đĩa cho dữ liệu ứng dụng StarBurn , Đầu ghi CD hoặc DVD
Developer
  DOWNLOAD

Ghi đĩa CD, DVD, phương tiện truyền thông HD-DVD và các tệp Blu-ray để tạo bản sao các bộ sưu tập đa phương tiện của bạn với giải pháp phần mềm đơn giản này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

StarBurn

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • StarBurn - Bạn có thể chọn ghi dữ liệu, DVD, VCD, SVCD và hình ảnh, lấy đĩa CD hoặc chuyển đổi âm thanh từ cửa sổ chính.
 • StarBurn - Cửa sổ Trình hướng dẫn âm thanh Grabber cho phép bạn ghi các bản nhạc yêu thích của mình vào đĩa CD hoặc DVD.
 • StarBurn - Bạn có thể lưu các tập tin dưới dạng WAV hoặc bạn có thể nén chúng thành OGG, MP3 hoặc WAV từ trình hướng dẫn âm thanh.
 • StarBurn - Bạn có thể chọn chính xác các bản nhạc bạn muốn ghi và đổi tên chúng bằng cách bấm đúp vào trường Tệp Đầu ra.
 • StarBurn - Bạn có thể chỉ định đích và kích thước của hình ảnh hệ thống tệp đang được tạo.
 • StarBurn - ảnh chụp màn hình # 6
 • StarBurn - ảnh chụp màn hình # 7
 • StarBurn - ảnh chụp màn hình # 8
 • StarBurn - ảnh chụp màn hình # 9
 • StarBurn - ảnh chụp màn hình # 10
 • StarBurn - ảnh chụp màn hình # 11

StarBurn là một giải pháp phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD mới, đồng thời cũng cung cấp các công cụ chuyên dụng để tạo hình ảnh đĩa và lấy các bản âm thanh.

Bạn có thể tìm thấy giao diện một chút áp đảo ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng đó là chỉ vì ứng dụng tự hào có rất nhiều tính năng. Trong thực tế, tất cả các công cụ được tổ chức tốt trong cửa sổ chính, vì vậy bạn có thể chọn công cụ bạn cần bằng cách sử dụng thanh bên ở bên trái.

StarBurn cung cấp các tiện ích chuyên dụng để quản lý âm thanh, video và dữ liệu, nhưng cũng có các công cụ riêng biệt để xóa các đĩa CD, DVD, Blu-Ray hoặc HD-DVD có thể ghi lại được.

Trong khi phần "Âm thanh" cung cấp cho bạn khả năng ghi hoặc lấy đĩa CD âm thanh, màn hình "Video" cho phép bạn ghi ba loại đĩa khác nhau: VCD, SVCD và DVD.

Nếu bạn muốn ghi một đĩa dữ liệu, ghi, tạo hoặc lấy một ảnh ISO, bạn phải điều hướng đến phần “Dữ liệu”.

Nếu bạn quyết định ghi một đĩa mới, quản lý các tệp được đưa vào dự án là cực kỳ dễ dàng vì StarBurn cung cấp giao diện nhiều bảng hiển thị cả máy tính và nội dung đĩa. Tất nhiên, hỗ trợ kéo và thả cũng được bao gồm, vì vậy thật dễ dàng để đặt các tệp mới trên đĩa.

Cũng như thường lệ, bạn có thể cấu hình chế độ ghi và xác minh dữ liệu văn bản, nhưng bạn cũng được phép tạo đĩa multisession và chọn tốc độ ghi đĩa.

Một tập tin trợ giúp toàn diện cũng có sẵn thông qua trang web chính thức của nhà phát triển và có thể truy cập thông qua trình đơn được tích hợp sẵn, vì vậy người mới bắt đầu nên tìm câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc sử dụng.

Nhìn chung, StarBurn là một trong những công cụ tốt nhất của loại hình này và nhờ vào các tính năng phong phú của nó, nó có thể dễ dàng chiến đấu cho uy quyền của loại phần mềm đặc biệt này.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)

phần mềm tương tự