SQLyog SQLyog

SQLyog 13.0.1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
g7zptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
7.4 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-05-02T07:41:02+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Thời gian dùng thử 30 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 2003,Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Yêu cầu
Kết nối máy chủ MySQL
Developer
  DOWNLOAD

Một ứng dụng hữu ích được tạo ra đặc biệt để cung cấp cho người dùng một phương tiện quản trị cơ sở dữ liệu MySQL từ một giao diện thân thiện

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

SQLyog

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • SQLyog - SQLyog sẽ cung cấp cho người dùng một công cụ để quản lý cơ sở dữ liệu MySQL một cách nhanh chóng và dễ dàng
 • SQLyog - Trình đơn Tệp sẽ cung cấp danh sách các chức năng cơ bản cũng như các tùy chọn như Trình soạn thảo / Trình tạo truy vấn mới, Trình thiết kế lược đồ hoặc Tìm kiếm dữ liệu
 • SQLyog - Người dùng sẽ có thể truy cập các tùy chọn như SQL Formatter, Insert Templates hoặc Advanced trong menu Edit
 • SQLyog - ảnh chụp màn hình # 4
 • SQLyog - ảnh chụp màn hình # 5
 • SQLyog - ảnh chụp màn hình # 6
 • SQLyog - ảnh chụp màn hình # 7
 • SQLyog - ảnh chụp màn hình # 8
 • SQLyog - ảnh chụp màn hình # 9
 • SQLyog - ảnh chụp màn hình # 10
 • SQLyog - ảnh chụp màn hình # 11
 • SQLyog - ảnh chụp màn hình # 12

Làm việc với cơ sở dữ liệu MySQL không phải là một cái gì đó trong tầm tay cho bất kỳ người dùng nào vì nó đòi hỏi một số kinh nghiệm và kiến ​​thức khá vững chắc trong lĩnh vực chủ đề cụ thể đó. Các nhà phát triển và quản trị viên thường có chuyên môn cao hơn về khía cạnh này và đặc biệt đối với họ các công cụ như SQLyog đã được tạo ra.

Được trang bị đầy đủ để thực hiện một loạt các nhiệm vụ chủ yếu liên quan đến quản lý cơ sở dữ liệu, giải pháp phần mềm này liên kết các tính năng tốt nhất được tìm thấy trong các ứng dụng tương tự. Giao diện không được bỏ qua và SQLyog được tổ chức tốt, với tất cả các lệnh và hàm có thể truy cập dễ dàng từ GUI của nó.

Tạo kết nối và thêm các phần tử khác nhau vào cơ sở dữ liệu hiện có chỉ là một số thao tác cơ bản có thể được thực hiện chỉ với một vài lần nhấp chuột. Việc thêm bảng, chức năng, trình kích hoạt hoặc sự kiện cũng có thể được thực hiện.

SQLyog sẽ làm cho các nhà phát triển có thể thêm các trình soạn thảo truy vấn mới, các nhà thiết kế lược đồ và các nhà xây dựng truy vấn, đồng thời cung cấp khả năng tìm kiếm dữ liệu nâng cao. Cũng đáng nói đến là khả năng nhập và xuất dữ liệu mạnh mẽ của tiện ích này.

Bên trong một menu 'Powertools' được nhóm lại một số trình thủ thuật, để đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu, so sánh lược đồ trực quan, lập lịch biểu SQL và báo cáo, cùng với nhiều chức năng hữu ích khác. Với người dùng SQLyog có thể lên lịch các hoạt động sao lưu và các công việc khác, đồng bộ hóa dữ liệu lược đồ hoặc xây dựng lại các thẻ.

Người dùng đã đăng ký cho các cơ sở dữ liệu được tải có thể được quản lý dễ dàng và có một tính năng chẩn đoán bảng được bao gồm trong khu vực 'Công cụ'. Trong khi các bảng cơ sở dữ liệu có liên quan, một đặc tính gọn gàng của chương trình này là thực tế là nó có thể sao chép một hoặc nhiều bảng vào một cơ sở dữ liệu hoặc máy chủ khác.

Tóm lại, có thể nói rằng SQLyog thực sự là một lựa chọn tốt cho bất kỳ nhà phát triển nào tham gia vào việc sản xuất và quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Nó mang một gói tính năng vững chắc và cung cấp một giao diện dễ sử dụng, chức năng và trực quan hấp dẫn trong cùng một thời gian.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)