Speed DVD Creator Trình tạo DVD tốc độ

Speed DVD Creator 4.0.42.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
ca1ptq
Danh mục
Công cụ CD / DVD / Blu-ray
Dung lượng
8.9 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-02-06T09:57:48+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Ủy quyền và ghi video DVD từ các file mpeg với Speed ​​DVD Creator

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Speed DVD Creator

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Speed ​​DVD Creator - Đây là cửa sổ chính của Speed ​​DVD Creator, nơi bạn có thể thêm hoặc đơn giản là kéo và thả các tập tin video mà bạn muốn lưu vào đĩa DVD
  • Speed ​​DVD Creator - Trong cửa sổ Design Menu, bạn có thể tùy chỉnh giao diện của DVD bằng cách thay đổi bố trí, nền và các nút văn bản theo ý muốn
  • Speed ​​DVD Creator - Bảng Cài đặt cho phép bạn chọn một thư mục đầu ra tạm thời cũng như các tùy chọn lưu khác như chuyển đổi video trước khi cho phép, tạo menu DVD hoặc xóa các tệp tạm thời

Speed ​​DVD Creator, giống như tên gọi của nó, một ứng dụng được thiết kế để tạo DVD với các tệp MPEG rất riêng của bạn, cung cấp một số công cụ bổ sung khác để giúp bạn trong lĩnh vực này.

Mặc dù giao diện khá dễ điều hướng và có khả năng tùy chỉnh cao nhờ vào sự hỗ trợ của da, mọi thứ rất đơn giản và không mất quá vài phút để tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng.

Bạn có thể dễ dàng thêm các tệp mới vào dự án bằng nút "Thêm" được tích hợp và sắp xếp chúng trên đĩa DVD thông qua các công cụ chuyên dụng được hiển thị ngay trong cửa sổ chính.

Ngoài ra, bạn cũng có thể định cấu hình đầu ghi và thư mục tạm thời nơi tất cả các tệp được lưu trữ trước khi dự án kết thúc.

Một công cụ tuyệt vời khác về Speed ​​DVD Creator là tiện ích tạo menu cho phép bạn thiết kế menu đĩa rất riêng của mình với sự trợ giúp của các công cụ đặc biệt để thay đổi bố cục, nền và văn bản.

Trong khi tất cả ba tính năng này thực sự hữu ích, thì có một số vấn đề ở đây. Bạn không thể di chuyển các mục xung quanh trên màn hình, vì vậy bạn đang mắc kẹt với các thiết lập được xác định trước và số lượng tùy chọn tùy biến hạn chế.

Sự thật là, Speed ​​DVD Creator hoạt động nhanh chóng và dễ dàng, chạy trên các nguồn tài nguyên thấp tất cả các thời gian và nhận được cùng với tất cả các phiên bản Windows trên thị trường.

Cuối cùng, đây là một phần rất hữu ích của phần mềm và thực tế là nó hoạt động rất tốt làm cho nó phù hợp cho tất cả các loại người dùng, được họ tân binh hoặc những người có kinh nghiệm hơn.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)