SpaceMan 99 SpaceMan 99

SpaceMan 99 4.3

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
89vptq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
4.4 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-11-28T06:20:02+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Developer
  DOWNLOAD

Quét máy tính của bạn để tìm các tệp và thư mục trùng lặp cần được xóa bằng cách chuyển sang chương trình này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn lọc

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

SpaceMan 99

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • SpaceMan 99 - SpaceMan 99 là một tiện ích cho phép bạn quét máy tính của bạn cho các tập tin và thư mục trùng lặp
  • SpaceMan 99 - Bạn có thể mở một thư mục, khám phá nó, xóa lựa chọn, xóa tất cả dữ liệu và điều hướng giữa các bản sao từ menu Tệp
  • SpaceMan 99 - Trình đơn Đánh dấu cho phép bạn đánh dấu hoặc bỏ đánh dấu các mục, chọn các bản sao và xem chúng
  • SpaceMan 99 - ảnh chụp màn hình # 4
  • SpaceMan 99 - ảnh chụp màn hình số 5
  • SpaceMan 99 - ảnh chụp màn hình # 6
  • SpaceMan 99 - ảnh chụp màn hình # 7
  • SpaceMan 99 - ảnh chụp màn hình # 8

Internet được lấp đầy với tất cả các loại ứng dụng và chương trình mà bạn có thể sử dụng để quản lý tệp của mình. Một trong số đó là SpaceMan 99 .

Đó là một giải pháp phần mềm gọn gàng cho phép bạn quét máy tính của mình để tìm các tệp và thư mục trùng lặp để bạn có thể xóa chúng, nó đi kèm với nhiều tùy chọn lọc.

Giao diện người dùng gọn gàng và sạch sẽ

Ứng dụng này hầu như không có thời gian để cài đặt và nó thể hiện một giao diện đồ họa thực sự đơn giản với bố cục gọn gàng cho phép bạn truy cập vào các công cụ khác nhau.

SpaceMan 99 là một giải pháp phần mềm hữu ích cho phép bạn quét máy tính của mình để tìm các tệp và thư mục trùng lặp để bạn có thể xóa chúng, nó đi kèm với nhiều tùy chọn lọc.

Dễ dàng quản lý tệp của bạn

Việc đầu tiên mà bạn cần làm sau khi khởi chạy ứng dụng là thực hiện quét hệ thống. Nó sẽ cho bạn thấy những tập tin và thư mục nào đang sử dụng nhiều không gian nhất trên hệ thống của bạn. Nó giúp bạn tìm các tệp có thể bị xóa để tạo thêm dung lượng trống.

Nó cũng có thể tìm thấy các tập tin và thư mục trùng lặp. Điều này có thể hữu ích cho cả việc giải phóng dung lượng đĩa bằng cách xóa các bản sao không cần thiết và để giúp sắp xếp các tệp trên đĩa bị vô tổ chức. Nó hiển thị tên tệp, dung lượng đĩa, kích thước tệp và ngày tháng được sửa đổi lần cuối.

Nhiều tính năng và công cụ khác

Bạn có thể tìm kiếm các bản sao có kích thước hoặc loại tệp nhất định trong tên của chúng để tìm chúng. Nó có các công cụ lọc tệp nâng cao, chỉ cần chọn một danh mục từ tệp hình ảnh, tài liệu, tệp tạm thời, tệp âm thanh, video hoặc chương trình. Nó cho phép bạn phát hành báo cáo với tổng kích cỡ thư mục, tệp hoặc cặp trùng lặp.

Tất cả trong tất cả, SpaceMan 99 là một giải pháp phần mềm hữu ích cho phép bạn quét máy tính của bạn để tìm các tập tin và thư mục trùng lặp để bạn có thể loại bỏ chúng, nó đi kèm với nhiều tùy chọn lọc.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)