Space Plasma 3D Screensaver Không gian Plasma 3D Screensaver

Space Plasma 3D Screensaver 1.5

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: ()
8o3ptq
Danh mục
Cải tiến cho máy tính để bàn
Dung lượng
1.8 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-02-12T07:33:20+0000
Bản quyền
()
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 8 32/64 bit,Windows Vista,Windows 2K
Yêu cầu
Bộ vi xử lý: Pentium III hoặc cao hơn , Bộ nhớ: 64Mb hoặc cao hơn , Dung lượng đĩa: 1Mb , Yêu cầu cài đặt video tăng tốc 3D và DirectX 8 trở lên
Developer
  DOWNLOAD

Làm cho màn hình của bạn trở nên thú vị hơn bằng cách sử dụng trình bảo vệ màn hình này, cho phép bạn chọn các hiệu ứng plasma khác nhau được gọi là Plasma Spheres

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Space Plasma 3D Screensaver

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Space Plasma 3D Screensaver - Người dùng có thể khởi động trình bảo vệ màn hình để xem các đối tượng plasma không gian sâu hiển thị trên màn hình của họ
  • Space Plasma 3D Screensaver - Cửa sổ Settings cho phép người dùng thay đổi độ phân giải và kích hoạt bộ đếm FPS hoặc nhạc

Một trong những mặt hàng mới lạ phổ biến nhất trong những năm 1980 là quả cầu plasma. Một quả cầu plasma hoặc đèn plasma là một quả cầu thủy tinh trong suốt chứa đầy hỗn hợp của các loại khí cao quý khác nhau với một điện cực cao ở trung tâm của quả cầu. Các sợi plasma mở rộng từ điện cực bên trong đến lớp cách điện bằng thủy tinh bên ngoài, tạo ra sự xuất hiện của nhiều chùm ánh sáng màu liên tục.

Space Plasma 3D Screensaver cố gắng để cung cấp cùng một kinh nghiệm như với một quả cầu plasma, thật không may, chạm vào màn hình của bạn sẽ không có tác dụng tương tự.

Một trải nghiệm hình ảnh mê hoặc

Cũng giống như chúng tôi đã dành hàng giờ chỉ nhìn vào thế giới ngưỡng mộ năng lượng phóng và cảm thấy như thể chúng tôi là thần sấm sét, vì vậy bạn sẽ đánh mất bản thân mình xem bảo vệ màn hình hoạt hình gọn gàng này.

Trong khi từ một quan điểm dựng hình 3D, nó không mang lại gì mới mẻ cho hình ảnh, ứng dụng quản lý để gây ấn tượng thông qua sự kết hợp của hoạt hình, kết cấu, cảm giác môi trường và âm nhạc gọn gàng.

Về cơ bản, bạn sẽ thấy một quả cầu plasma di chuyển qua không gian với nhạc electro trong nền, mặc dù toàn bộ trải nghiệm cảm thấy giống như đi dạo qua sàn nhảy theo chủ đề của thập niên 80.

Trình bảo vệ màn hình có thể tùy chỉnh

Ứng dụng có thể không chỉ đơn thuần là kẹo mắt, nó có thể là một công cụ. Từ menu cài đặt, bạn có thể chọn thêm đồng hồ và bộ đếm FPS. Ngoài ra, bạn có thể tăng hoặc giảm mật độ plasma, điều chỉnh âm lượng nhạc, bật hoặc tắt đồng bộ hóa dọc, v.v.

Ngoài việc điều chỉnh mật độ plasma, không có cài đặt điều chỉnh đồ họa, vì ứng dụng chạy rất trơn tru nên hầu như không thể nào gặp phải bất kỳ sự cố hoặc vấn đề về hiệu năng nào trừ khi PC của bạn trên 20 tuổi.

Một ứng dụng tuyệt vời cho bất kỳ người yêu nỗi nhớ nào trên mạng

Không gian Plasma 3D Screensaver là một công cụ tăng cường máy tính để bàn tuyệt vời mà gần như sẽ biến PC của bạn thành một quả bóng plasma, làm cho nó một bổ sung tuyệt vời cho thư viện kỹ thuật số của bất kỳ người yêu nỗi nhớ. Chỉ cần nhớ để chống lại sự thôi thúc của poking màn hình của bạn với ngón tay của bạn, vì nó sẽ không hoạt động.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
()