SoundBoard SoundBoard

SoundBoard 2.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
sp3ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
119 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-01-31T15:47:14+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt an toàn

Ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn phát nhiều tệp âm thanh cùng một lúc, chỉ với một vài cú nhấp chuột

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

SoundBoard

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • SoundBoard - Cửa sổ chính cho phép bạn chọn một số âm thanh để phát tại một lần nhấp.

SoundBoard là một công cụ phần mềm nhỏ có thể được sử dụng để giúp bạn nghe nhiều bài hát cùng một lúc.

Quá trình cài đặt không mang lại bất kỳ loại bất ngờ nào và đã kết thúc sau vài giây. Sau khi gói nó, bạn đến để đáp ứng một giao diện đơn giản, có thể được xử lý bởi bất cứ ai, ngay cả những người có ít hoặc không có kinh nghiệm trong thế giới CNTT.

Chương trình này hỗ trợ số lượng trang không hạn chế và trên mỗi trang này, bạn có thể thêm tối đa mười âm thanh. Cửa sổ chính trình bày các nút phát / tạm dừng và dừng cũng như thanh âm lượng để bạn dễ dàng kiểm soát tất cả các mục. Trong thực tế, hầu hết các hành động có sẵn được xây dựng trong phím nóng (1-0 cho các nút 1-10, Backspace để ngăn chặn tất cả các âm thanh vv), do đó cho phép điều hướng trơn tru.

Nhấp chuột phải vào tệp âm thanh sẽ hiển thị trình đơn ngữ cảnh cho phép bạn đổi tên hoặc xóa nó, cũng như đặt nó lặp lại.

Thêm vào đó, tiện ích phần mềm này cho phép bạn chơi bất kỳ định dạng âm thanh nào, miễn là phiên bản Windows của bạn có chứa một codec cho nó.

Nội dung trợ giúp không được nhà phát triển cung cấp, nhưng khi xem xét việc sử dụng công cụ này đơn giản như thế nào, nó trở nên rõ ràng là chúng không thực sự cần thiết. Việc sử dụng CPU và bộ nhớ là tối thiểu, có nghĩa là hiệu suất máy tính của bạn sẽ không bị cản trở.

Tóm lại, SoundBoard là một phần mềm hữu ích khi nói đến chơi nhiều âm thanh cùng một lúc, với giao diện trực quan và thời gian phản hồi tốt. Tuy nhiên, việc thiếu các tùy chọn có thể ngăn chặn người sử dụng điện.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)

phần mềm tương tự