Software Time Lock Khóa thời gian phần mềm

Software Time Lock 6.8.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
790ptq
Danh mục
Bảo vệ
Dung lượng
897 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2009-11-11T11:55:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Kiểm soát thời gian và thời gian của chương trình máy tính và được sử dụng

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Software Time Lock

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Khóa thời gian phần mềm - Kiểm soát vào những thời điểm nào trên Web, các chương trình cụ thể và thậm chí cả chính Windows có thể được sử dụng trên một máy tính cụ thể.
  • Khóa thời gian phần mềm - Trình đơn Cấu hình cho phép bạn thêm và chỉnh sửa các khối chương trình và internet.
  • Khóa thời gian phần mềm - Bằng cách này, bạn có thể đặt giới hạn và chỉnh sửa chúng.

Kiểm soát vào thời điểm nào trên Web, các chương trình cụ thể và thậm chí cả chính Windows có thể được sử dụng trên một máy tính cụ thể. Ngoài ra, kiểm soát thời gian các chức năng này có thể được sử dụng trong quá trình một ngày.

Đặt các khối thời gian cho mỗi ngày trong tuần mà bạn không thể truy cập Web trên máy tính. Ví dụ: bạn có thể đặt rằng bạn không thể truy cập Web từ Thứ Hai đến Thứ Sáu từ nửa đêm đến 6 giờ tối và từ 10 giờ tối đến nửa đêm. Bạn có thể đặt nhiều khối cho mỗi ngày, chẳng hạn như nửa đêm đến 8 giờ sáng và 6 giờ tối đến nửa đêm, do đó tạo ra một khoảng thời gian giới hạn trong đó Web có thể được truy cập (trong trường hợp này là 8 AM đến 6 PM).

Chọn các chương trình cụ thể và đặt các khoảng thời gian cho mỗi ngày trong tuần mà bạn không thể sử dụng các chương trình này. Ví dụ: bạn có thể đặt rằng bạn không thể sử dụng các trò chơi nhất định từ trưa đến 8:00 tối từ thứ Hai đến thứ Sáu. Bạn có thể đặt nhiều khối cho mỗi ngày, chẳng hạn như nửa đêm đến 8 giờ sáng và 6 giờ tối đến nửa đêm, do đó tạo ra một khoảng thời gian giới hạn trong đó các chương trình có thể được sử dụng (trong trường hợp này là 8 AM đến 6 PM).

Đặt các khối thời gian cho mỗi ngày trong tuần mà bạn không thể sử dụng máy tính chút nào. Ví dụ: bạn có thể đặt rằng bạn không thể bật máy tính từ 9 giờ tối đến nửa đêm và từ nửa đêm đến 8 giờ sáng vào Thứ Bảy và Chủ Nhật. Bạn có thể đặt nhiều khối cho mỗi ngày trong tuần, chẳng hạn như nửa đêm đến 8 giờ sáng và 6 giờ tối đến nửa đêm, do đó tạo ra một khoảng thời gian giới hạn trong đó máy tính có thể được sử dụng (trong trường hợp này là 8 AM đến 6 PM).

Đặt rằng người dùng chỉ có thể truy cập Web trong một khoảng thời gian cụ thể vào mỗi ngày trong tuần. Ví dụ: bạn có thể đặt rằng bạn chỉ có thể lướt web trong một giờ mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu và trong ba giờ mỗi ngày vào Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Chọn các chương trình cụ thể và đặt giới hạn số giờ và phút bạn có thể truy cập chúng mỗi ngày trong tuần.

Đặt cho mỗi ngày trong tuần có bao nhiêu giờ bạn có thể sử dụng máy tính.

Giới hạn trong phiên bản chưa đăng ký

  • Dùng thử 30 ngày
  • nag màn hình

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)