SoftCopy Bản mềm

SoftCopy 3.5.3

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
i7yptq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
3.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-11-28T14:39:02+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Nhiều đầu ra trang bị tắt và tất cả các tệp hình ảnh do chương trình tạo sẽ có hình mờ "DEMO" trong nền.
Chạy trên
Windows 2003,Windows 7 32/64 bit,Windows XP 32/64 bit
Yêu cầu
Cần có tài khoản người dùng có quyền quản trị để cài đặt và đăng ký SoftCopy trên máy của bạn. Sau khi cài đặt, người dùng không quản trị có thể sử dụng trình điều khiển máy in ảo như bình thường. , Cần có tài khoản người dùng có quyền quản trị để định cấu hình SoftCopy cho hoạt động không giám sát.
Developer
  DOWNLOAD

Lưu bất kỳ loại tài liệu nào cho các định dạng hình ảnh thường được sử dụng và các tệp PDF với các cài đặt chất lượng khác nhau theo ý của bạn thông qua máy in ảo mạnh mẽ này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

SoftCopy

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • SoftCopy - SoftCopy là một phần mềm cho phép bạn thiết lập kích thước trang, độ phân giải và màu sắc.

Thực hiện các công việc in ấn có vẻ như một công việc dễ dàng chỉ yêu cầu bạn nhấn một hoặc hai nút, nhưng nó luôn phụ thuộc vào trình điều khiển, máy in, cũng như chiều sâu và kích thước tài liệu. Ngoài ra còn có các máy in ảo lưu bố cục của bạn vào tệp, với SoftCopy cung cấp cho bạn khả năng nhận được các định dạng hình ảnh phổ biến và một vài tính năng khác.

Cấu hình nhanh chóng và dễ dàng

Ứng dụng này gần như được triển khai ngay lập tức trên máy tính của bạn và vì đó là máy in ảo, không cần nhiều tài nguyên hệ thống để bạn có thể cài đặt nó trên một loạt các cấu hình. Bạn sẽ không sử dụng bất kỳ tùy chọn chuyên dụng nào khác ngoài cài đặt cấu hình máy in, vì nó không được trang bị giao diện riêng của nó.

Xuất bất kỳ tài liệu nào sang các định dạng khác nhau

Hơn nữa, khả năng tương thích là một cộng và bất kể ứng dụng hoặc loại trình soạn thảo bạn đang sử dụng, nếu bạn có thể truy cập chức năng “In”, bạn tìm thấy SoftCopy trong số các lựa chọn có sẵn. Điều sau chỉ yêu cầu bạn chỉ định thư mục đích, tên cũng như định dạng tệp mong muốn xuất, có thể là BMP, PNG, JPG, cũng như các tài liệu TIFF hoặc PDF một trang hoặc nhiều trang.

Kết quả được tạo ra một cách nhanh chóng, trong khi chất lượng của tập tin đầu ra không còn gì để được mong muốn. Điều này làm cho ứng dụng trở nên có ích ngay cả đối với các hoạt động chuyển đổi hình ảnh đơn giản.

Nhiều cài đặt trước kích thước trang và cài đặt chất lượng

Ngoài ra, bạn có thể trả tiền truy cập vào menu tùy chọn máy in từ bảng điều khiển của hệ điều hành. Điều này mang đến cho bạn khả năng chơi với một vài cài đặt liên quan đến chất lượng và loại trang. Các danh mục thay đổi áp dụng cho một số cài đặt chung, cũng như các tùy chọn chất lượng JPEG, TIFF và PDF.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, số lượng cài đặt trước khi nói đến việc chọn kích thước trang là đáng kinh ngạc. Độ phân giải cũng có thể được đặt ở tối đa 1200 dpi và thậm chí còn có tùy chọn để đặt màu thành đen và trắng, xám hoặc theo mặc định.

Cuối cùng

Cân nhắc mọi thứ, chúng ta có thể yên tâm rằng SoftCopy là một máy in ảo mạnh mẽ với sự trợ giúp mà bạn có thể nhận được những hình ảnh chất lượng cao và tài liệu PDF từ bất kỳ ứng dụng nào được trang bị tùy chọn “In”. Hơn nữa, nó hoạt động tốt trên các cấu hình khác nhau và chỉ mất một vài giây để cấu hình và sử dụng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)

phần mềm tương tự