Socks Proxy Search Socks Proxy Search

Socks Proxy Search 1.30

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
m5optq
Danh mục
Internet
Dung lượng
469 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-05-08T11:59:40+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Socks Proxy Search - Tìm kiếm từ các trang web và diễn đàn nhúng vào leech public proxy vớ nhanh chóng và dễ dàng tự động

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Socks Proxy Search

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Socks Proxy Search - ảnh chụp màn hình # 1

Socks Proxy Search là một ứng dụng Windows rất đơn giản thực hiện chính xác những gì tên của nó gợi ý: nó cho phép bạn tìm kiếm các proxy SOCKS với nỗ lực tối thiểu.

GUI của chương trình một cửa sổ là phần tử giữ mọi thứ ấn tượng dễ sử dụng, ngay cả đối với các tân binh, bởi vì nó nhóm tất cả các tùy chọn và công cụ được chương trình tự hào.

Mặc dù một số người có thể tìm thấy thiết kế một chút không chuyên nghiệp, nó vẫn giúp ứng dụng hoàn thành công việc, đồng thời mang lại tất cả các tiện ích gần gũi hơn với người dùng.

Vớ Proxy Tìm kiếm không có gì hơn để tìm kiếm một cơ sở dữ liệu được cấu hình sẵn của các trang web và diễn đàn cho SOCKS proxy và kiểm tra chúng tự động, với kết quả được đặt ngay trong cửa sổ chính.

Hơn nữa, nó sẽ loại bỏ các bản sao, trong khi hiển thị mọi proxy và cổng liền kề để truy cập nhanh. Bạn không có cài đặt cấu hình nào để chơi, nhưng thay vào đó bạn có thể lưu danh sách proxy được tạo thành TXT hoặc CSV và sử dụng dữ liệu đã xuất trong một ứng dụng của bên thứ ba khác.

Quá trình quét thường rất nhanh và không làm chậm hệ thống, nhưng kết nối Internet rõ ràng là cần thiết.

Tất cả những điều được xem xét, nó là khá rõ ràng rằng Socks Proxy Search có thể có ích cho nhiều người dùng ra khỏi đó, nhưng nó có thể thất vọng những người có kinh nghiệm hơn do thiếu các tính năng quan trọng. Ví dụ, nó thậm chí không cho phép người dùng cấu hình cơ sở dữ liệu trang web để quét tìm proxy, chưa kể rằng họ không thể xuất hoặc lưu chỉ một số lượng proxy đã chọn.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)