Smiley Utility Tiện ích Smiley

Smiley Utility 7.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
z6yptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
199 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2013-02-15T07:52:33+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Smiley Utility là một tiện ích nhỏ nằm trong khay hệ thống và khi được chọn, cung cấp cho bạn danh sách tất cả các mặt cười 60/79 YM

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Smiley Utility

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Smiley Utility - ảnh chụp màn hình # 1

Smiley Utility là một ứng dụng gọn nhẹ chứa nhiều khuôn mặt cười mà bạn có thể sử dụng trong Yahoo! Messenger.

Hầu hết các hình động này không được hiển thị trong Yahoo! Messenger. Các ứng dụng có thể dễ dàng xử lý, ngay cả những người dùng thiếu kinh nghiệm.

Khi khởi tạo chương trình, Smiley Utility đặt một biểu tượng trong vùng khay hệ thống và hiển thị cửa sổ cấu hình nơi bạn có thể bật tùy chọn sao chép khuôn mặt cười đã chọn vào khay nhớ tạm.

Theo mặc định, mặt cười sẽ tự động xuất hiện trong cửa sổ Messenger khi bạn nhấp vào nó, miễn là cửa sổ của dịch vụ trò chuyện ở trên cùng. Ngoài ra, bạn có thể thu nhỏ cửa sổ Smiley Utility vào vùng khay hệ thống (khôi phục lại bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng của ứng dụng).

Chương trình phần mềm đơn giản chạy trên một số lượng rất thấp của CPU và bộ nhớ hệ thống, do đó, nó không nên đặt một căng thẳng trên bất kỳ máy tính. Nó rất nhạy cảm với các lệnh và không gây ra bất kỳ vấn đề nào trong quá trình đánh giá của chúng tôi, chẳng hạn như các hộp thoại lỗi, bị treo hoặc xuất hiện.

Mặt khác, Smiley Utility đã không được cập nhật trong một thời gian rất dài và không tương thích với các phiên bản mới nhất của Yahoo! Messenger. Ngoài ra, người hâm mộ của dịch vụ nhắn tin tức thời nổi tiếng nên hài lòng với công cụ này.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)