SmartOutline SmartOutline

SmartOutline 2010 3.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
tn1ptq
Danh mục
Công cụ soạn thảo
Dung lượng
10.3 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-09-05T17:04:37+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows NT,Windows XP
Developer
  DOWNLOAD

Tạo các phác thảo cá nhân hoặc công việc có thể chứa thông tin như cuộc họp, ghi chú, danh sách kiểm tra và biểu mẫu HTML, cũng như xuất dự án sang DOC, XLS, PDF hoặc CSV

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

SmartOutline

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • SmartOutline - ảnh chụp màn hình # 1
  • SmartOutline - ảnh chụp màn hình # 2
  • SmartOutline - ảnh chụp màn hình # 3

SmartOutline là một ứng dụng toàn diện được thiết kế để cung cấp các phương tiện đơn giản để tạo và quản lý các sự kiện lịch, danh sách kiểm tra, bản vẽ, thư viện liên kết và ghi chú theo thẻ.

Lưu trữ liên kết của bạn, tạo tranh và soạn ghi chú

Nó được bọc trong một bố cục được sắp xếp tốt và có thể truy cập được chia thành một cái nhìn cây và khu vực làm việc, mà thay đổi tùy thuộc vào thể loại được chọn. Bạn nên cài đặt .NET Framework trên ổ đĩa để hoạt động bình thường. Bạn có thể phải khởi chạy nó ở chế độ tương thích trên Windows mới hơn, vì công cụ này chưa được cập nhật trong một thời gian dài.

Soạn thảo, bảo vệ và xuất bản phác thảo

Để nhập một phác thảo mới, tất cả những gì bạn phải làm là chọn danh mục mong muốn từ trình đơn và đặt tên cho nó. Trong số các tùy chọn, bạn có thể tìm các cuộc họp lịch, bài tập, danh sách kiểm tra, các nút có thẻ hoặc thanh web. Không thể đổi tên nút đầu tiên (trang bắt đầu). Bạn có thể tạo các thư mục riêng biệt để sắp xếp thông tin của mình dễ dàng hơn nhiều.

Bảo mật dữ liệu quan trọng của bạn và xuất danh sách dưới dạng HTML, DOC hoặc PDF

Ứng dụng cho phép bạn bảo vệ một bản ghi cụ thể và con của nó bằng cách nhập một mật khẩu duy nhất, được yêu cầu khi truy cập lại nó. Ngoài ra, mỗi phần tử cây có thể bị khóa vô tình bị xóa hoặc chỉnh sửa. Dự án có thể được xuất dưới dạng tệp Microsoft Access, Word và Excel, HTML, Text, CVS và PDF.

Tùy chỉnh văn bản và tạo tranh

Nếu bạn muốn lên lịch cuộc họp lịch hoặc sự kiện quan trọng, một bảng chỉnh sửa được đưa lên, nơi bạn có thể viết nội dung của mình và cá nhân hóa nó bằng các loại phông chữ, màu sắc và kích cỡ tùy chỉnh. Hơn nữa, bạn có tùy chọn chèn danh sách dấu đầu dòng và đánh số.

Hơn nữa, sự kiện cần một tên chủ đề, thể loại, bắt đầu và kết thúc thời gian. Bạn cũng có thể chọn một biểu tượng duy nhất từ ​​thư viện mặc định. Có thể tạo ra một bức tranh bằng cách sử dụng đường kẻ, hình dạng hoặc nhập văn bản, cũng như thay đổi màu sắc và chiều rộng và kiểu của đường viền. Thiết kế có thể được lưu dưới định dạng hình ảnh OUT, JPG hoặc BMP.

Quản lý cuộc sống cá nhân giàu tính năng

Đưa mọi thứ vào tài khoản, Smart Outline là chương trình đáng tin cậy có ích khi bạn muốn lên kế hoạch cho các sự kiện lịch, tạo biểu mẫu HTML và mật khẩu, tạo bản vẽ, thiết lập thư viện liên kết và nhập ghi chú theo tab. Tất cả các thông tin có thể được bảo vệ khỏi con mắt tò mò với một mật khẩu.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)

phần mềm tương tự