smart recovery phục hồi thông minh

smart recovery 4.5

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
wa1ptq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
6.1 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-10-31T13:24:14+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Chương trình phục hồi dữ liệu cho Flash Card, Smart Media, thẻ nhớ Sony Memory Stick, IBM Micro Drive và nhiều chương trình khác

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

smart recovery

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • khôi phục thông minh - Chọn Thiết bị, Chọn Loại định dạng và Chọn Đích chỉ là một vài tùy chọn bạn có thể truy cập từ cửa sổ chính.
  • khôi phục thông minh - Bạn có thể tìm kiếm các tập tin bằng chế độ Fast hoặc chế độ Intensive của chương trình phục hồi thông minh.

khôi phục thông minh là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt để giúp bạn một tay khi cố gắng lấy lại các tệp ảnh và âm thanh mà bạn bị mất do vô tình xóa khỏi máy tính của bạn hoặc từ bất kỳ ổ đĩa di động nào.

Cũng giống như tất cả các giải pháp phần mềm phục hồi khác trên thị trường, tiện ích này cần phải quét máy tính để xóa các tệp, cố gắng khôi phục từng bit dữ liệu bị mất.

Chương trình dựa trên một giao diện đơn giản nhắc bạn làm theo ba bước đơn giản trước khi đạt đến điểm phục hồi thực tế.

Bạn phải chọn thiết bị bạn muốn quét, định dạng tệp bạn muốn khôi phục và thư mục đích nơi tất cả dữ liệu được tìm thấy sẽ được đặt.

Vì nó phải làm việc với các tập tin đa phương tiện, phục hồi thông minh hỗ trợ nhiều phần mở rộng âm thanh, video và đồ họa, bao gồm JPG, AMR, TIF, AVI, MOV, WAV, DSS, 3GP, NEF và CRW.

Nếu bạn hy vọng phục hồi nhanh, mọi thứ có thể không theo cách của bạn vì quá trình quét có thể mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, có hai lựa chọn cho phương pháp tìm kiếm, do đó bạn nên thử 'Chế độ nhanh' trước và trong trường hợp các tệp bạn muốn quay lại không được tìm thấy, chỉ sau đó đi đến 'Chế độ Chuyên sâu'.

Một điều đáng nói đến là khôi phục thông minh vẫn rất thân thiện với tài nguyên máy tính, ngay cả khi tiến hành quét, vì vậy các máy cũ hơn không có vấn đề gì khi chạy nó.

Tất cả trong tất cả, phục hồi thông minh là rất nhiều khả năng để làm công việc của mình và giúp bạn lấy lại các tập tin quý giá bạn vô tình loại bỏ khỏi hệ thống của bạn. Rất dễ sử dụng và có đủ các tính năng để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)