Smart MP3 Converter Chuyển đổi MP3 thông minh

Smart MP3 Converter 3.3

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
usdptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
516 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-08-17T14:52:40+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng các tập tin MP3 yêu thích sang định dạng WAV.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Smart MP3 Converter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Smart MP3 Converter - Đây là cửa sổ chính của Smart MP3 Converter, nơi bạn có thể nhập các tập tin nguồn.

Smart MP3 Converter là một chương trình đơn giản để sử dụng cho phép bạn mã hóa các bản âm thanh từ định dạng MP3 sang phần mở rộng WAV.

Giao diện của ứng dụng rất rõ ràng và trực quan. Bản âm thanh có thể được nhập vào danh sách bằng cách chỉ sử dụng trình duyệt tệp, vì phương thức "kéo và thả" không được hỗ trợ. Xử lý hàng loạt được cho phép.

Trong hàng đợi, bạn có thể kiểm tra tên, thuộc tính âm thanh, đường dẫn tệp, thời lượng và kích thước của từng bản nhạc. Tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập thư mục đầu ra và bắt đầu mã hóa bằng cách nhấp vào nút "Chuyển đổi".

Hơn nữa, bạn có thể xóa một mục khỏi danh sách, xóa toàn bộ hàng đợi, cũng như hủy tác vụ. Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể kiểm tra thanh tiến trình. Một thông báo bật lên ở cuối để cho bạn biết công việc có thành công hay không.

Chương trình đơn giản chạy trên một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống, có thời gian đáp ứng tốt, nhanh chóng hoàn thành một tác vụ và quản lý để giữ chất lượng âm thanh tốt trong bản nhạc đầu ra. Ngoài ra còn có một tập tin trợ giúp ngắn gọn mà bạn có thể kiểm tra. Mặt khác, bạn không thể thay đổi cài đặt âm thanh (ví dụ: tốc độ tần số mẫu, tốc độ bit, chế độ kênh, âm lượng). Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Smart MP3 Converter cho tất cả người dùng đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)