Smart Media Data Recovery Phục hồi dữ liệu thông minh

Smart Media Data Recovery 2.80

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
26yptq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
1.9 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-01-06T14:57:24+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Truy xuất các tệp hình ảnh, âm thanh và video đã xóa từ thẻ nhớ, ổ USB và ổ ZIP, xem trước nội dung được trích xuất trước khi lưu và hơn thế nữa

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Smart Media Data Recovery

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Smart Media Data Recovery - ảnh chụp màn hình # 1

Smart Media Data Recovery là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn truy xuất các tệp hình ảnh, video và âm thanh bị mất từ ​​một loạt các thiết bị lưu trữ ngay cả sau khi chúng đã được định dạng.

Giao diện thân thiện với người dùng

Chương trình đi kèm trong một giao diện sạch sẽ và đơn giản. Trình hướng dẫn trực quan sẽ đưa bạn qua tất cả các bước cần thiết để khôi phục các tệp đa phương tiện bị mất của bạn, đảm bảo rằng nó có thể được xử lý bởi bất kỳ loại người dùng nào, thậm chí là những người kém kinh nghiệm với loại phần mềm này.

Chỉ cần chọn phân vùng mà bạn muốn quét các tập tin hình ảnh, video và âm thanh bị mất, và sau đó tiến hành nhiệm vụ truy xuất. Nếu thiết bị bạn muốn quét không được liệt kê, hãy kiểm tra xem thiết bị có được kết nối chính xác với máy tính và làm mới thông tin hiển thị hay không.

Trong quá trình tìm kiếm, thanh tiến trình được hiển thị để thông báo cho bạn về trạng thái hoàn thành, số lượng tệp được tìm thấy và thời gian còn lại. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, tốc độ tổng thể của ứng dụng được chứng minh là tốt.

Hỗ trợ kiểu tệp mở rộng

Nó hoạt động với một loạt các thẻ nhớ, như Smart Media SD và XD, Compact Flash, thẻ nhớ, ổ đĩa USB, cũng như đĩa mềm, đĩa ZIP và các phương tiện lưu động và ổ cứng máy tính khác.

Smart Media Data Recovery hỗ trợ một số lượng lớn các loại tệp như JPEG, NEF, TIFF, BMP, MOV, MPEG và WAV. Nó hiển thị các tệp đã xác định trong tab kết quả ngay sau khi tìm thấy chúng. Bạn có thể nhấp vào một ảnh đã được khôi phục để hiển thị nội dung của nó trong cửa sổ xem trước để quyết định xem bạn có muốn lưu nó hay không.

Vài lời cuối

Lấy mọi thứ vào tài khoản, Smart Media Data Recovery chứng minh là một chương trình phức tạp nhưng dễ sử dụng cho phép bạn truy xuất nhiều định dạng tệp đa phương tiện từ các thiết bị lưu trữ khác nhau, như ổ USB, ổ ZIP, ổ đĩa cứng và thẻ nhớ .

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)