Simple CD / DVD Menu Menu CD / DVD đơn giản

Simple CD / DVD Menu 1.3.8

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
vm1ptq
Danh mục
Công cụ CD / DVD / Blu-ray
Dung lượng
1.5 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-01-14T14:16:23+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Màn hình nhắc nhở đăng ký sẽ bật lên bất cứ khi nào bạn chạy menu
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Trình tạo menu AutoRun tiện dụng cho phép bạn nhúng bất kỳ loại tệp nào (ví dụ: các mục thi hành, tài liệu, video, hình ảnh), chèn liên kết và xem trước các menu

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Simple CD / DVD Menu

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Menu CD / DVD đơn giản - Menu CD / DVD đơn giản là một ứng dụng tiện dụng được thiết kế để tạo các menu autorun cho dữ liệu CD và DVD.
  • Menu CD / DVD đơn giản - Từ cửa sổ Menu CD / DVD đơn giản này, bạn sẽ có thể triển khai các menu mới.

Menu CD / DVD đơn giản là một ứng dụng Windows nhẹ có mục đích giúp bạn tạo các menu AutoRun cho đĩa CD và DVD.

Nó cung cấp cho bạn khả năng tạo một dự án mới bằng cách cung cấp chi tiết về tiêu đề và vị trí thư mục. Ngoài ra, công cụ này có thể liệt kê tất cả các dự án vào cửa sổ chính và cho phép bạn mở, xóa hoặc kiểm tra các dự án đã chọn.

Hơn nữa, chương trình có tính năng chế độ xem trước tích hợp sẵn cho phép bạn kiểm tra từng tùy chọn chỉnh sửa được áp dụng cho menu CD hoặc DVD.

Một mục mới có thể được thêm vào menu bằng cách cung cấp chi tiết về tiêu đề và mô tả, và chèn các nút, có thể được tùy chỉnh theo số lượng, tiêu đề và đường dẫn.

Ngoài ra, bạn được phép thêm bất kỳ loại tệp nào vào menu của mình (ví dụ: các mục thi hành, tài liệu, video, bài hát, tệp GIFF động) và đính kèm các liên kết.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm trong tiện ích này được thể hiện bằng khả năng chỉnh sửa, xóa hoặc di chuyển các mục, nhúng nhiều tab, có thể được đổi tên hoặc xóa và thay đổi tiêu đề cửa sổ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể chọn cài đặt phông chữ mặc định cho danh sách, hộp mô tả và nút nhập và sử dụng phím nóng để kiểm soát tốt hơn toàn bộ quá trình.

Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng Menu CD / DVD đơn giản thực hiện một tác vụ rất nhanh và không có lỗi nào xuất hiện trong toàn bộ quá trình. Nó để lại một dấu chân tối thiểu trên tài nguyên hệ thống, do đó hiệu suất tổng thể của máy tính không bị ảnh hưởng.

Tất cả trong tất cả, đơn giản CD / DVD Menu có vẻ là sự lựa chọn đúng trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một đơn giản để sử dụng AutoRun menu xây dựng cung cấp một bộ công cụ tiện dụng, và phù hợp cho tân binh và các chuyên gia như nhau.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)