Rust Rust

Rust 1.29.1 / 1.30.0 Beta 7

  Đánh giá    Viết đánh giá
 6      0      0
Phí: Giấy phép MIT (MIT License)
329ntq
Danh mục
Lập trình
Dung lượng
5.9 MB
Lần xem
0
Lần tải
6
Ngày cập nhật
2018-09-26T04:54:34+0000
Bản quyền
Giấy phép MIT (MIT License)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Một ngôn ngữ lập trình phức tạp và tiên tiến nhằm mục đích cung cấp cho người dùng phương pháp phát triển phần mềm an toàn và đồng thời của họ

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Rust

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Rust - Rust có thể được khởi chạy bằng cách kích hoạt một dấu nhắc lệnh và gõ các tham số thích hợp

Rust là một ngôn ngữ lập trình được phát triển không ngừng, nhằm cung cấp cho người dùng phương tiện đáng tin cậy để tạo phần mềm máy khách / máy chủ hoạt động trên Internet.

Ngôn ngữ sử dụng curl-niềng răng và các biểu thức khối để hoạt động, có trình biên dịch tự lưu trữ, rustc.exe, sử dụng Máy ảo mức thấp, hoặc LLVM, như một chương trình phụ trợ.

Thả tập tin thực thi này vào một cửa sổ mở của Command Prompt sẽ tiết lộ một tỷ lệ lớn các tính năng và tùy chọn của nó, giải thích ngắn gọn chức năng của họ cho các lập trình viên để hiểu và tìm ra cách sử dụng.

Một số tùy chọn có sẵn bao gồm khả năng biên dịch và lắp ráp mà không liên kết các mục, thêm thư mục vào tìm kiếm thư viện, xuất ra ID thùng rồi thoát, xuất mục đã tạo thành tên tệp do người dùng xác định hoặc đặt cảnh báo lint và vô số người khác.

Mặc dù nó có thể giống với ngôn ngữ C, Rust làm việc với cú pháp và ngữ nghĩa rõ ràng, có nghĩa là hỗ trợ cả lập trình meta và lập trình chung.

Vì trọng tâm chính của ngôn ngữ này là an toàn, các tính năng của Rust bao gồm thực tế là cung cấp an toàn bộ nhớ, loại bỏ các con trỏ lơ lửng cũng như các bộ đệm, làm việc với một hệ thống tĩnh, tuyến tính. Về mặt đồng thời, ngôn ngữ này sử dụng các tác vụ truyền tin nhắn, do đó không chia sẻ bộ nhớ.

Hơn nữa, Rust sử dụng các hàm bậc cao hơn, cùng với sự khớp mẫu thông qua các enums, trong khi cũng dựa vào các hàm kiểu tham số, kiểu lớp - cho phép đa hình và giao diện Object Oriented Style.

Rust yêu cầu nền tảng vững chắc trong lập trình, vì nó không phải là ngôn ngữ thân thiện với người dùng nhất, nhưng nó cung cấp cho người dùng tài liệu mở rộng về nó, có nghĩa là các cá nhân có động lực sẽ không có thời gian khó khăn trong việc học nó.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Giấy phép MIT)

phần mềm tương tự