Rubik's Cube Timer Đồng hồ bấm giờ Cube của Rubik

Rubik's Cube Timer

  Đánh giá    Viết đánh giá
 66      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
1y3ntq
Danh mục
Khác
Dung lượng
1.8 MB
Lần xem
0
Lần tải
66
Ngày cập nhật
2013-12-12T11:02:06+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
Java
Developer
  DOWNLOAD

Theo dõi các phiên khối Rubik của bạn bằng công cụ này để bạn có thể cải thiện tốc độ mà bạn có thể giải quyết nó trong khi cũng cung cấp cho bạn nhiều thống kê khác nhau

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Rubik's Cube Timer

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Cube Timer của Rubik - Bạn có thể sử dụng cửa sổ chính của ứng dụng để bắt đầu định thời gian các phiên khối Rubik của bạn.
  • Cube Timer của Rubik - Đây là cách bạn có thể đặt đồng hồ đếm ngược từ cửa sổ Tùy chọn của phần mềm.

Cube của Rubik là một trong những câu đố phổ biến nhất được tạo ra và nó không mất đi sự nổi tiếng với các thế hệ tiếp theo.

Bên cạnh những thách thức đơn giản là giải quyết nó, cũng có những nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh càng tốt. Cube Timer của Rubik là một ứng dụng có thể giúp bạn theo dõi thời gian cần thiết để hoàn thành câu đố.

Nó hiển thị một giao diện toàn diện mà làm cho nó rất dễ sử dụng bởi bất cứ ai. Bạn nhận được các nút khởi động và dừng đồng hồ, cũng như một tùy chọn để lưu số liệu thống kê phiên hiện tại.

Khối Rubik có thể được giải quyết bằng nhiều cách nhưng cách phổ biến nhất là sử dụng thuật toán. Ứng dụng cung cấp một số lượng khá của chúng. Trước khi bạn bắt đầu giải quyết một khối lập phương, ứng dụng sẽ hiển thị một thuật toán mà bạn có thể làm theo để hoàn thành nó.

Điều này làm cho Cube Timer của Rubik không chỉ là đồng hồ mà còn là một huấn luyện viên trong trường hợp bạn đang chuẩn bị cho một cuộc thi. Trước khi bộ đếm thời gian thực bắt đầu, bạn sẽ có bộ đếm thời gian đếm ngược cho phép bạn biết số giây còn lại trước khi bạn có thể bắt đầu giải quyết khối lập phương. Thuật toán được hiển thị liên tục trong khi bộ hẹn giờ đang chạy.

Ứng dụng theo dõi tất cả thời gian đã ghi trong một phiên và có thể lưu trữ chúng để tạo thống kê. Sau khi bộ hẹn giờ bị dừng, bạn có thể chọn chấp nhận kết quả hoặc loại bỏ chúng. Bạn có thể thêm tổng cộng mười lần trong một phiên. Tất cả đều được ghi nhớ và ứng dụng cung cấp cho bạn thông tin về thời gian tốt nhất, tồi tệ nhất và trung bình cho một phiên, cùng với số lượng giải quyết và trung bình lăn.

Cuối cùng, cho dù bạn đang tìm kiếm để cải thiện thời gian tốt nhất cá nhân của bạn, hoặc xem xét để có được giải quyết Cube của Rubik cạnh tranh, Cube Timer Rubik là một ứng dụng có thể giúp bạn.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN
jonhny732005 Trả lời Thích   0 1/8/2020 6:39:35 AM
phần mềm này cũng khá hữu ích

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)