Round Clock 2005 Đồng hồ tròn 2005

Round Clock 2005 4.0 Release 2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
gn1ptq
Danh mục
Cải tiến cho máy tính để bàn
Dung lượng
1.9 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-04-25T10:52:02+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Yêu cầu
1 MB dung lượng đĩa trống
Developer
  DOWNLOAD

Cho phép bạn chạy một ứng dụng đồng hồ toàn diện trên máy tính để bàn của bạn, với một mảng chi tiết các tính năng hỗ trợ và tùy chọn cảnh báo tùy chỉnh

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Round Clock 2005

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Round Clock 2005 - Trình đơn ngữ cảnh Round Clock 2005 cho phép người dùng bật báo thức nhanh và tính năng "Luôn bật".
  • Round Clock 2005 - Từ cửa sổ Round Clock Options, người dùng có thể thay đổi màu sắc của giao diện và hình ảnh.
  • Đồng hồ tròn 2005 - Trong tab Giao diện kỹ thuật số, người dùng có thể bật thời gian báo thức.
  • Đồng hồ tròn 2005 - Với vùng Bàn phím trong cửa sổ Tùy chọn đồng hồ tròn, người dùng có thể bật phím tắt và tùy chỉnh phím nóng.
  • Round Clock 2005 - Người dùng có thể truy cập tab Mạng trong cửa sổ Tùy chọn Đồng hồ Tròn, để truy cập danh sách báo thức từ xa qua URL.
  • Round Clock 2005 - Cửa sổ Alarm Properties cho phép người dùng mở một ứng dụng hoặc URL khi báo động kích hoạt.
  • Round Clock 2005 - Từ cửa sổ List of Alarms, người dùng có thể tổ chức nhiều báo thức và lên lịch cho chúng trong một thời gian dài.

Đồng hồ cơ bản của khay hệ thống Windows không quá hữu ích và người dùng có thể mong muốn điều gì đó tiên tiến hơn với nhiều tính năng hơn để hỗ trợ tổ chức. Vòng đồng hồ năm 2005 là một ứng dụng dựa trên đồng hồ với một loạt các tính năng bổ sung mà làm cho nó một công cụ đặc biệt để tổ chức thời gian và hoạt động.

Một loạt các tính năng tuyệt vời mà đặt nó trên hầu hết các ứng dụng đồng hồ khác

Ứng dụng này cung cấp một số tính năng hữu ích đặc biệt giúp Round Clock trở thành một công cụ rất hữu ích. Một tính năng báo động được bao gồm trong ứng dụng, nhưng nó chứa nhiều tùy chọn tùy chỉnh giúp nó trở nên hữu ích hơn nhiều so với một báo thức thông thường. Báo thức có thể được sử dụng để mở một URL hoặc khởi chạy một ứng dụng khác khi nó tắt, làm cho chương trình rất linh hoạt trong cách nó được sử dụng.

Có nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn, chẳng hạn như tùy chọn đồng hồ kỹ thuật số hoặc đồng hồ kỹ thuật số, tuy nhiên tùy chỉnh nâng cao hơn có sẵn. Người dùng có thể thay đổi hình dạng đồng hồ với hình ảnh tùy chỉnh, cung cấp đồng hồ với giao diện hoàn toàn độc đáo nếu họ muốn. Các phím tắt có sẵn có thể làm nóng các tính năng hữu ích để dễ dàng truy cập, với tùy chọn bổ sung để đồng bộ đồng hồ với đồng hồ nguyên tử, một trong những đồng hồ chính xác nhất trên thế giới.

Với khả năng lên lịch nhiều báo thức, vài tháng trước, ứng dụng sẽ tăng gấp đôi như một người tổ chức các loại. Nó có thể dễ dàng được sử dụng để khởi chạy tài liệu và nhắc nhở, ghi chú và các trang web quan trọng để quản lý thời gian và hoạt động của bạn.

Một ứng dụng phong cách hơn là biện minh cho giá yêu cầu với các tùy chọn bổ ích

Ứng dụng này không miễn phí và có thể hơi đáng sợ, đặc biệt khi không thiếu các ứng dụng miễn phí khác nhau trên thị trường. Điều đó đang được nói, Đồng hồ tròn 2005 đi một chặng đường rất dài để biện minh cho mức giá đó và hơn thế nữa. Không chỉ nó có một thiết kế rất hiện đại với một loạt các tính năng hữu ích, nó có một cái nhìn hấp dẫn, kiểu dáng đẹp với nó mà sẽ phù hợp với bất kỳ máy tính để bàn.

Với bao nhiêu thông tin có thể được lưu trữ trong nó, ứng dụng bao gồm một tính năng sao lưu để lưu tất cả các thông tin báo động và cài đặt của bạn. Người dùng có thể khôi phục lịch biểu của họ nên bất cứ điều gì xảy ra và giảm thiểu mất dữ liệu. Trong khi ứng dụng có thể hơi đắt tiền đối với một số người, đối với những người mua nó, họ sẽ không cần một ứng dụng đồng hồ khác.

Ứng dụng đồng hồ toàn diện tăng gấp đôi với tư cách là người tổ chức cá nhân, với hỗ trợ có thể tùy chỉnh

Tóm lại, trong khi có nhiều ứng dụng đồng hồ trên thị trường, hầu hết là cơ bản và thiếu khả năng thực sự để tùy chỉnh chúng. Round Clock 2005 cho phép người dùng thay đổi hoàn toàn diện mạo, sắp xếp toàn bộ lịch biểu và liên kết nó với các ứng dụng khác - một lựa chọn rất tốt cho bất kỳ người dùng nào.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)