RMP RMP

RMP 3.4.0.5

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
v90ptq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
937 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-04-10T12:01:59+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Ứng dụng nhỏ nhắn nhắc bạn về các sự kiện sắp tới, có các cài đặt tùy chỉnh phong phú cho các tác vụ hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

RMP

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • RMP - Cửa sổ chính của ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các sự kiện đã lên lịch của bạn có thể được sắp xếp theo ngày hoặc tên sự kiện.
  • RMP - Danh sách các sự kiện cũng có thể được lọc theo trạng thái chia sẻ, danh mục hoặc ngày hết hạn.
  • RMP - Bạn có thể thêm nhiều loại sự kiện, cuộc họp reccurent và các cuộc hẹn lặp đi lặp lại.

RMP là một phần mềm giàu tính năng cho phép bạn tạo ghi chú và lời nhắc về các sự kiện sắp tới. Mặc dù nó được đóng gói với nhiều tùy chọn để làm hài lòng người dùng thậm chí picky, hầu hết trong số họ là trực quan, đủ để được tìm ra bởi người mới.

Thiết lập nhanh và giao diện trực quan

Quy trình thiết lập nhanh chóng. Tuy nhiên, RMP tự động đặt chính nó để chạy ở mọi lần khởi động hệ thống và tùy chọn này không thể ngừng hoạt động.

Giao diện gọn gàng và trực quan, được làm từ một cửa sổ đơn giản với cấu trúc gọn gàng.

Tạo sự kiện mới và cá nhân hóa tất cả các khía cạnh

Để tạo sự kiện mới, bạn có thể chọn các ngày trong tuần để kích hoạt nó, làm cho RMP chỉ thực hiện một lần hoặc lặp lại, bật thông báo âm thanh và thời lượng sự kiện, cũng như nhập bất kỳ ghi chú nào về sự kiện.

Bạn cũng có thể chỉ định danh mục thuộc sở hữu, chọn ngày của bất kỳ tháng nào để bật lên, làm cho nó lặp lại sau vài tháng, vài tuần hoặc vài ngày, cũng như lên lịch sự kiện diễn ra mỗi tháng một lần.

Cài đặt cấu hình bổ sung và các tính năng

Bạn có thể đặt RMP để khởi chạy tệp và bật âm thanh, sao chép hoặc chỉnh sửa các sự kiện, kiểm tra danh sách hoặc lịch với tất cả công việc, quản lý danh mục, sao lưu và khôi phục công việc, tắt sử dụng nhãn văn bản cho các nút giao diện người dùng, cũng như xuất các sự kiện và nhập chúng sau này.

Tùy chỉnh tùy chọn ứng dụng

RMP cho phép bạn sửa đổi đường dẫn dữ liệu mặc định, chạy âm thầm khi khởi động bằng cách hiển thị lời nhắc nhưng không hiển thị danh sách sự kiện, thay đổi tệp WAV mặc định cho báo thức hoặc tắt âm thanh hoàn toàn, cũng như kích hoạt công cụ cho một người dùng hoặc toàn bộ mạng. Tùy chọn sau này về cơ bản cho phép bạn chia sẻ các sự kiện qua mạng LAN.

Đánh giá và kết luận

Công cụ này rất nhẹ khi nói đến CPU và RAM, do đó, nó không có nguồn tài nguyên hệ thống. Nó đã không treo, sụp đổ hoặc bật lên thông báo lỗi trong các thử nghiệm của chúng tôi. Quá xấu là nó không cung cấp cho bạn tùy chọn để không cho phép nó tự động chạy khi khởi động hệ thống. Tuy nhiên, những người muốn bỏ qua trình cài đặt và chạy ứng dụng trực tiếp từ ổ đĩa bút có thể sử dụng RMP Portable .

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)