Remote Memory Info Thông tin bộ nhớ từ xa

Remote Memory Info 1.3.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
1cxptq
Danh mục
Công cụ mạng
Dung lượng
576 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-05-24T02:19:01+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows 8,Windows Vista
Yêu cầu
Đặc quyền quản trị trên máy tính từ xa
Developer
  DOWNLOAD

Một ứng dụng đơn giản để sử dụng giúp bạn có được thông tin về việc sử dụng bộ nhớ và thống kê từ các máy tính từ xa, trong khi cho phép sao chép dữ liệu vào clipboard

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Remote Memory Info

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Thông tin bộ nhớ từ xa - Trong cửa sổ chính của người dùng Remote Memory Info có thể điền thông tin chi tiết về thiết bị mà họ quan tâm

Remote Memory Info là một ứng dụng phần mềm nhẹ được thiết kế với một mục tiêu duy nhất: giúp người dùng thu thập thông tin về việc sử dụng bộ nhớ và thống kê từ các máy tính từ xa, miễn là họ có đặc quyền quản trị viên.

Nó thể thao một cách bố trí sạch sẽ và đơn giản cho phép bạn thực hiện hầu hết các thao tác chỉ với vài cú nhấp chuột.

Thông tin bộ nhớ từ xa cho phép bạn chỉ định IP của máy tính từ xa, sử dụng thông tin đăng nhập hiện tại hoặc nhập tên người dùng và mật khẩu.

Chương trình có thể truy xuất dữ liệu về máy tính từ xa, chẳng hạn như các byte sẵn có và cam kết, lỗi bộ nhớ cache trên giây, trang, mục bảng trang hệ thống miễn phí, byte bộ nhớ cache, đọc và ghi trang mỗi giây và các dữ liệu hữu ích khác.

Các tính năng quan trọng đáng nhắc đến khác được thể hiện bằng khả năng sao chép dữ liệu đã tạo vào Clipboard và dán nó vào các tiện ích của bên thứ ba khác.

Vì nó không bao gồm nhiều cài đặt cấu hình, ngay cả các tân binh cũng có thể nắm vững quy trình chỉ với vài cú nhấp chuột. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng Thông tin bộ nhớ từ xa thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng và không có lỗi nào xuất hiện trong toàn bộ quá trình.

Vì nó sẽ được mong đợi từ một tiện ích nhỏ như vậy, nó vẫn còn sáng trên tài nguyên hệ thống, do đó, nó không gánh nặng hiệu suất tổng thể của máy tính, cũng không can thiệp vào chức năng của các chương trình khác.

Tóm lại, Remote Memory Info cung cấp giải pháp phần mềm đơn giản khi giúp bạn thực hiện các thao tác từ xa để nhận thông tin về cách sử dụng bộ nhớ. Nó có thể dễ dàng được cấu hình và cài đặt bởi tất cả các loại người dùng, bất kể cấp độ kinh nghiệm của họ.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)