Registry Repair Sửa chữa Registry

Registry Repair 5.0.1.101

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
ab1ptq
Danh mục
Tinh chỉnh
Dung lượng
5.3 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-09-03T09:29:31+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows 2008 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP 32/64 bit
Yêu cầu
Bộ xử lý Intel Pentium hoặc AMD K5 133MHz , RAM 32MB
Developer
  DOWNLOAD

Với sự hỗ trợ cho việc lựa chọn các mục, tạo danh sách loại trừ và xuất kết quả, công cụ này cho phép bạn quét và dọn dẹp registry để cải thiện hiệu suất của hệ thống

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Registry Repair

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Registry Repair - Cửa sổ chính của ứng dụng cho phép bạn quét registry Windows cho các lỗi, các mục không hợp lệ và các phần mở rộng tập tin lỗi thời
  • Registry Repair - Từ menu File, bạn có thể xuất một tập tin văn bản với kết quả quét registry để tham khảo thêm
  • Registry Repair - Bằng cách truy cập vào menu Action, bạn có thể quét hệ thống của bạn và sửa chữa các lỗi registry của Windows
  • Sửa chữa Registry - Cửa sổ Trình quản lý danh sách bỏ qua cho phép bạn loại trừ hoặc bao gồm các ứng dụng không bị quét và sửa chữa

Registry Repair giúp bạn khắc phục các sự cố được tìm thấy trong các tệp đăng ký Windows của bạn để hệ điều hành của bạn có thể chạy mượt mà hơn.

Thiết lập đơn giản và bố cục tối giản

Quá trình cài đặt diễn ra suôn sẻ và không cung cấp tải xuống bất kỳ sản phẩm của bên thứ ba nào, cũng như không thực hiện thay đổi đối với trình duyệt web của bạn.

Chương trình có giao diện thân thiện với người dùng thể thao một vài mục. Để chính xác hơn, nó bao gồm thanh trình đơn, một vài nút và một số ngăn để hỗ trợ bạn trong các loại mục nhập để quét và xem kết quả. Tài liệu trợ giúp mở rộng được cung cấp, mặc dù nó không đặc biệt cần thiết.

Chọn mục nhập, quét registry và xuất kết quả vào một tập tin

Lúc khởi động đầu tiên, tiện ích này tự động quét registry Windows của bạn, tuy nhiên bạn nên biết bạn cũng có thể tự khởi động nó, chỉ với một vài cú nhấp chuột. Thêm vào đó, bạn nên biết rằng bạn có thể chọn các mục cũ mà bạn muốn quét từ một danh sách dài, bao gồm phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp, điều khiển tùy chỉnh, chương trình khởi động, phông chữ Windows, thiết bị ảo và các liên kết tệp.

Một quét sâu cũng có sẵn, tất cả các vấn đề sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính dưới dạng danh sách, trong khi hệ thống mã màu sẽ cho bạn biết ngay từ đầu nếu bạn có vấn đề về đăng ký chính hay không. Kết quả có thể được xuất sang vị trí tùy chỉnh bằng cách sử dụng phần mở rộng tệp TXT.

Tạo danh sách loại trừ, hiển thị lịch sử và thay đổi ngôn ngữ

Bạn có thể bắt đầu quá trình sửa chữa chỉ bằng một lần nhấp vào nút, trong khi bạn cũng có thể quét lại toàn bộ hệ thống. Có thể tạo một danh sách bỏ qua, để cho công cụ biết những gì nó không nên chạm vào, cũng như khôi phục việc sửa chữa trước đó và xem chi tiết về chúng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể mở RegEdit với sự trợ giúp của trình đơn ngữ cảnh dựng sẵn, xem lịch sử trong một cửa sổ mới và chọn một trong nhiều ngôn ngữ khác nhau được hỗ trợ.

Tóm lại

Để kết luận, Registry Repair là một phần mềm khá hữu ích khi nói đến việc dọn dẹp registry của bạn, mà không làm tăng hiệu suất của máy tính. Giao diện được dành riêng cho tất cả các loại người dùng, thời gian phản hồi là tốt và các thử nghiệm của chúng tôi không tiết lộ bất kỳ lỗi hoặc lỗi nào.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)