Registry Help Free Trợ giúp đăng ký miễn phí

Registry Help Free 1.82

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
3f2ptq
Danh mục
Tinh chỉnh
Dung lượng
1.3 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-01-26T06:46:14+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Các tính năng như Chống phân mảnh, Tạo ảnh chụp nhanh hoặc So sánh không có sẵn cho người dùng miễn phí.
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Developer
  DOWNLOAD

Trình quản lý đăng ký Windows tiên tiến, trình tối ưu hóa, tiện ích sao lưu và sao lưu giúp duy trì máy tính của bạn khỏe mạnh và chạy mượt mà

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Registry Help Free

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Registry Help Free - Từ cửa sổ chính của Registry Help Free, người dùng có thể bắt đầu quét registry Windows để phát hiện các mục bị lỗi.
  • Registry Help Free - Bằng cách truy cập tab Defragment, bạn có thể đánh giá trạng thái phân mảnh của các phần con đăng ký khác nhau.
  • Registry Help Free - Từ tab Registry Browser, người dùng có thể xem và chỉnh sửa các khóa registry, các giá trị và dữ liệu.
  • Registry Help Free - Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa hoặc chuỗi cụ thể, bạn nên sử dụng tab Tìm kiếm Đăng ký.
  • Registry Help Free - Bằng cách truy cập vào tab Registry Tweak, người dùng có thể áp dụng nhiều loại tối ưu hóa cho các máy Windows của mình.
  • Registry Help Free - Từ tab History & Backup, bạn có thể hoàn nguyên bất kỳ thay đổi nào bạn đã thực hiện với Registry Help Free.
  • Registry Help Free - ảnh chụp màn hình # 7

Registry Help Free là một ứng dụng có thể giúp bạn cải thiện mức hiệu suất của máy tính bằng cách sửa bất kỳ lỗi nào xảy ra trong các mục đăng ký Windows của bạn.

Giao diện của chương trình là đơn giản và dễ điều hướng. Vì vậy, Registry Help Free có thể xem xét toàn vẹn registry, các chương trình khởi động, trợ giúp và tài nguyên, các chương trình chia sẻ, trình điều khiển thiết bị và vị trí phần mềm.

Nhưng công cụ cũng có thể kiểm tra các vùng COM, OLE và ActiveX, phông chữ Windows, sự kiện âm thanh và ứng dụng, trình điều khiển thiết bị ảo, phần mở rộng tệp, cài đặt phần mềm người dùng và các cài đặt khác.

Bạn có thể thực hiện quét tiêu chuẩn, hoàn chỉnh hoặc tùy chỉnh, cũng như cho phép Registry Help Free bỏ qua các ổ đĩa di động, đĩa CD-ROm, RAM, đường dẫn mạng và ổ đĩa không xác định hoặc không hợp lệ.

Khi kết quả được hiển thị, bạn có thể xem mô tả đăng ký, tên khóa, tên giá trị, dữ liệu và loại. Vì vậy, bạn có thể sao chép tên khóa, tên giá trị hoặc dữ liệu giá trị, định vị hoặc in mục đã chọn, truy cập mục nhập qua Registry Editor, tạo danh sách bỏ qua và hơn thế nữa.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện tác vụ chống phân mảnh trên registry, định vị khóa registry và tạo ảnh chụp nhanh để so sánh chúng, sử dụng chức năng tìm kiếm, tinh chỉnh registry (ví dụ ứng dụng tải DLL tự động, khởi động Windows, lịch sử tìm kiếm của Google), cũng như sao lưu đăng ký và hơn thế nữa.

Chương trình sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống, bao gồm một tệp trợ giúp toàn diện với ảnh chụp nhanh cho tất cả các cấp người dùng, nhanh chóng quét sổ đăng ký và quản lý thành công các vấn đề của nó. Quá xấu giao diện hơi lỗi thời. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Registry Help Free cho tất cả người dùng, đặc biệt là những người có kinh nghiệm.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)