Quite Imposing Plus Khá Imposing Plus

Quite Imposing Plus 4.0m

  Đánh giá    Viết đánh giá
 71      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
8jvptq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
2.8 MB
Lần xem
0
Lần tải
71
Ngày cập nhật
2018-05-17T05:04:53+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Các tài liệu được áp dụng được đánh dấu bằng chữ "X" , Shuffle Pages For Imposing thêm "X" vào các trang xáo trộn , Chức năng Stick On Masking Tape đặt "X" lên băng , Chức năng Stick On Text and Numbers thêm từ DEMO sau mỗi số , Bất kỳ trình tự nào được tạo với Quite Imposing Plus trong phiên bản chưa đăng ký chỉ có thể được phát lại trong phiên bản chưa đăng ký , Không thể nhập bố cục demo vào chuỗi Tự động hóa trong phiên bản chưa đăng ký , Hàm Imposition Info chỉ báo cáo thông tin cho các áp đặt được thực hiện với phiên bản chưa đăng ký
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
Adobe Acrobat
Developer
  DOWNLOAD

Một plug-in Adobe Acrobat mạnh mẽ cho phép bạn kết hợp các tệp PDF và tạo các tập sách nhỏ, cũng như thực hiện nhiều loại thủ tục sắp xếp trang khác

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Quite Imposing Plus

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • Khá Imposing Plus - Menu chính của plug-in cho phép bạn truy cập các chức năng như trình tự động và tạo tập sách.
 • Khá Imposing Plus - Trình tự có thể được sử dụng để chạy các lệnh trên tài liệu và bạn có thể tạo chúng từ đầu hoặc nhập chúng từ các tệp khác.
 • Khá Imposing Plus - Khi tạo một tập sách, bạn được phép rescale các trang và thêm các nhãn cây trồng tùy chỉnh.
 • Khá Imposing Plus - ảnh chụp màn hình # 4
 • Khá Imposing Plus - ảnh chụp màn hình # 5
 • Khá Imposing Plus - ảnh chụp màn hình # 6
 • Khá Imposing Plus - ảnh chụp màn hình # 7
 • Khá Imposing Plus - ảnh chụp màn hình # 8
 • Khá Imposing Plus - ảnh chụp màn hình # 9
 • Khá Imposing Plus - ảnh chụp màn hình # 10
 • Khá Imposing Plus - ảnh chụp màn hình # 11
 • Khá Imposing Plus - ảnh chụp màn hình # 12
 • Khá Imposing Plus - ảnh chụp màn hình # 13
 • Khá Imposing Plus - ảnh chụp màn hình # 14
 • Khá Imposing Plus - ảnh chụp màn hình # 15
 • Khá Imposing Plus - ảnh chụp màn hình # 16

Trong trường hợp sách, tạp chí và các ấn phẩm khác, các tài liệu cần in phải trải qua một quá trình đặc biệt trước, được gọi là áp đặt. Mục đích của thủ tục này là để đơn giản hóa việc in ấn tổng thể, bằng cách tối đa hóa số trang có thể được trang bị trên một lượng giấy nhất định và giảm chi phí về cơ bản mọi mặt.

Sắp xếp các tài liệu PDF trước khi in chúng

Khá Imposing Plus là một plug-in Adobe Acrobat cung cấp cho bạn mọi chức năng bạn có thể cần để thực hiện quy trình áp đặt và tận dụng tối đa tài liệu của bạn. Hơn nữa, vì nó hoạt động như một trình cắm thêm, nó vẫn rất thấp trên tài nguyên hệ thống và hầu như không chiếm bất kỳ vị trí nào bên trong ứng dụng, ngoại trừ trình đơn thả xuống giữ các chức năng có sẵn.

Trong số này, bạn có thể tìm thấy các tính năng được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ bạn với việc áp đặt tài liệu, chẳng hạn như sáp nhập trang và xáo trộn, cắt tỉa, xác định chảy máu và thậm chí là đảo ngược thứ tự trang. Bằng cách truy cập các tùy chọn này, bạn sẽ được chào đón bởi các cửa sổ điều khiển khác nhau, từ đó bạn có thể thiết lập các tham số mong muốn cho chức năng trong tầm tay.

Tạo tập tài liệu và chuỗi tự động hóa

Trong trường hợp bạn muốn chuyển đổi tệp PDF thành tập tài liệu, Quite Imposing Plus cung cấp cho bạn quy trình từng bước để đưa bạn qua quy trình, để lại cho bạn một tập sách đầy đủ ở cuối, sẵn sàng để in và phân phối. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện việc áp đặt theo cách thủ công, nếu bạn muốn tùy chỉnh riêng từng phần của đầu ra.

Bạn có thể, tuy nhiên, làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn, bằng cách tạo ra các chuỗi tự động hữu ích. Đây có thể được sử dụng để tự động hóa các hành động nhất định và cắt giảm số lượng công việc bạn phải đưa vào áp đặt, bằng cách xác định các lệnh tùy chỉnh được chạy bất cứ khi nào các tham số khác nhau được đáp ứng. Ngoài ra, mọi hành động có thể được tự động lặp lại với một cú nhấp chuột đơn giản, trong trường hợp bạn muốn áp dụng sửa đổi trước đó một lần nữa.

Tiện ích áp đặt tài liệu đầy đủ tính năng

Cuối cùng, Quite Imposing Plus cung cấp cho bạn mọi thứ bạn có thể yêu cầu để thực hiện áp đặt nhanh chóng và chính xác trên các tài liệu mong muốn. Hơn nữa, tích hợp Adobe Acrobat cho phép bạn làm việc trực tiếp trên các tài liệu mà không phải mở lại chúng trong các ứng dụng độc lập khác.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)